ดร.ฉลาด ขามช่วง รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง ลงพื้นที่นางัว จ.นครพนม รับเรื่องร้องทุกข์ถนนลูกรังขาดการพัฒนา ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก

ดร.ฉลาด ขามช่วง รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง ลงพื้นที่นางัว จ.นครพนม รับเรื่องร้องทุกข์ถนนลูกรังขาดการพัฒนา ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก

 

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ที่ ต.นางัว อ.นาหว้า จ.นครพนม ดร.ฉลาด ขามช่วง รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง พร้อมด้วยนายภูมิพัฒน์ พชรทรัพย์ สส.นครพนม พรรคเพื่อไทย และคณะได้ลงพื้นที่ เนื่องจากได้รับการร้องเรียนว่าในพื้นที่ ต.นางัว ถนนยังเป็นลูกรังการสัญจรไป-มาของประชาชนได้รับความยากลำบาก โดยเฉพาะการขนผลผลิตของเกษตรกร เพื่อนำออกสู่ตลาด

โดยมี นางสาววัชรสรณ์ นามพลแสน รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครพนม นายอภินันท์ ชาจิตตะ นายอำเภอนาหว้า นายอภิเชษฐ์ ศักดิ์จำปา นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลนาหว้า นายศิลป ประกิ่ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนางัว พร้อมด้วยกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนในพื้นที่ ต.นางัว ให้การต้อนรับ

โดยชาวบ้านได้ร้องเรียนว่า ถนนในพื้นที่ ต.นางัวยังเป็นลูกรัง ทำให้การสัญจรไป-มา ไม่ได้รับความสะดวก โดยเฉพาะช่วงหน้าฝน ทำให้ถนนลื่น และเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง อยากให้มีการพัฒนาเป็นถนนแอสฟัลท์ติก ซึ่งจะทำให้การสัญจรสะดวกมากขึ้น โดยเฉพาะการขนย้ายพืชผลทางการเกษตรออกสู่ตลาด ทางด้านดร.ฉลาดรับปากว่า จะเร่งดำเนินการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการแก้ไขต่อไป

ภาพ/ข่าว ณพล บริบูรณ์, นภชนก เหมือนนามอญ รายงาน

Related posts