ชลบุรี- #แรงงานต่างด้าวชาวจีนถูกแทงมา1แผลจนไส้ทะลักออกมา!!! วิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือจากพนักงานในปั๊มน้ำมันพีที ต.หนองกะขะ จ.ชลบุรี
เมื่อเวลา20.40น. วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง จว.ชลบุรี และหน่วยอาสากู้ภัยมังกรมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกแทงทำร้ายมาด้วยอาวุธมีด รวม 1แผล ได้รับบาดเจ็บ วิ่งมาขอความช่วยเหลือจากพนักงานปั๊มน้ำมันพีที ริมถนนศุขประยูร สายพนัสนิคม-ชลบุรี ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและ ลงพื้นที่ตรวจสอบ บริเวณภายในปั๊มน้ำมันพีที พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายแรงต่างด้าวชาวจีน ถูกแทงเข้าด้านหน้าท้อง 1แผลด้วยอาวุธมีดไม่ทราบขนาดได้นับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมังกรชลบุรี ได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อน เร่งรีบนำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ. พานทอง จ.ชลบุรี

จากการถามสอบถามข้อมูลทราบชื่อต่อมาผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ชื่อนายอ่อง อายุประมาณ35-40ปี เป็นแรงงานเป็นต่างด้าวมาจากเมืองจีน แพทย์ให้นอนรอดูอาการยังให้การไม่ได้จากการถาม
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาที่ สภ.พานทองเพื่อมาสอบถามสาเหตุการแทงกันในครั้งนี้ก็ได้รับทราบจากพนักงานสอบสวน ยังไม่มีเจ้าทุกข์มาแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด แต่ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ พร้อมชุดสืบสวน สภ.พานทอง ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุตรวจสอบแล้ว

ภาพ/ข่าว:กรุงชล เกตุพิบูลย์ :ผู้สื่อภูมิภาค ชลนิวส์ ทีวีonline /รายงานข่าว