จากกรณีเพจ Social Hunter 2021 ได้โพสเตือนภัยเกี่ยวกับ ชายโรคจิตทำทีมาซื้อของที่ร้านขายของชำ ภายในตลาดอมรนคร นาเกลือ ก่อนควักหนอนน้อยออกมาโชว์แม่ค้าสาว ซึ่งมีกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน
[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=T6sFqpejQGc[/embedyt]
ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางยังที่เกิดเหตุ ร้านขายชำภายใน ตลาดอมรนคร นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบนายแม็กซ์ อายุ 42 ปี เจ้าของร้าน ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (30 ม.ค.65) เวลาประมาน 18.00 น. ได้มีชายผิวแดงดำ รูปร่างท้วม อายุประมาน 30 ปี ขับขี่รถจยย.สีแดง ไม่ทราบทะเบียน มาขอซื้อน้ำอัดลม 1 ขวด ซึ่งขณะนั้นที่ร้านมีเพียงภรรยา และลูกสาววัย 19 ปี อยู่กัน 2 คน


โดยชายคนดังกล่าวได้บอกให้ลูกสาวเดินไปหยิบน้ำอัดลมมาให้ พร้อมขอเจลแอลกอฮอร์ล้างมือ จังหวะนั้นภรรยาได้ยินก็แปลกใจว่า ทำไมไม่มากดเจลเอง แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร และเมื่อลูกสาวส่งสินค้ารับเงินมาเรียบร้อย ซึ่งจังหวะที่นำเงินทอนกลับไปให้ ชายโรคจิตได้นำอวัยวะเพศออกมาโชว์นอกกางเกง ลูกสาวเห็นจึงตกใจรีบส่งเงินทอน และกลับไปบอกภรรยา ภรรยาจึงถือไม้กวาดออกมาถามว่าทำแบบนี้ทำไม ชายโรคจิตได้ตอบกลับมาว่า มดกัดอวัยวะเพศเลยเอาออกมา ก่อนที่ภรรยาจะไล่ออกไป


โดยช่วงเวลาเกิดเหตุไม่มีผู้ชายอยู่ในร้าน ชายโรคจิตจึงสบโอกาส และกล้าที่จะทำการอนาจาร ซึ่งหลังเกิดเหตุตนไม่ได้แจ้งความดำเนินคดี แต่ได้นำคลิปภาพเหตุการณ์โพสเตือนภัยไปในเฟสบุ๊ค เพื่อให้แม่ค้าหรือชาวบ้านได้ระวังชายโรคจิตลักษณะนี้ ซึ่งมีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นว่า มีการพบเจอชายโรคจิตคนเดียวกันแสดงพฤติกรรมอนาจารลักษณะนี้หลายครั้งแล้ว
ทั้งนี้ จึงอยากวิงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้กวดขันจับกุมชายคนดังกล่าว เพื่อป้องกันไม่ให้ไปก่อเหตุอนาจารกับบุคคลอื่นอีกต่อไป..



ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444