ชลบุรี # ส.ส.เป้าเตรียมลุยศึกเลือกตั้งนายก อบจ.ชลบุรี เปลี่ยนโลโก้ใหม่ไฉไลกว่าเดิม ยันพร้อมลุยเต็มที่หวังคว้าชัยชนะ

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม นายจิรวุฒิ สิงห์โตทอง หรือ ส.ส.เป้า นายกสมาคมกลุ่มอาชีพการเกษตรชลบุรี และว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.ชลบุรี กลุ่ม Change ชลบุรี เปิดเผยว่า ในการเตรียมความพร้อมการลงสมัครรับเลือกตั้งนายก อบจ.ชลบุรี และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีนั้น ขณะนี้จะพบว่าผู้ที่จะลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.อบจ.ชลบุรี ได้มีการลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในหลายพื้นที่

ไม่ว่าจะเป็น อ.บ้านบึง อ.ศรีราชา อ.บางละมุง และอ.สัตหีบ โดยมีการนำข้าวสาร อาหารแห้ง รวมทั้งฉีดพ่นสารเคมี และแจกเจลแอลกอฮอล์ให้กับประชาชนในพื้นที่ เพื่อช่วยเหลือประชาชน ซึ่งในการเลือกตั้ง ส.อบจ.ครั้งนี้ได้แบ่งออกเป็น 42 เขตเลือกตั้ง จะมี ส.อบจ.ได้ทั้งหมด 42 คน และมีผู้สนใจจะลงสมัครรับเลือกตั้งกับกลุ่ม Change ชลบุรี ครบทุกเขตแล้ว หากมีกระแสข่าวแน่นอนว่าจะกำหนดเลือกตั้งเมื่อใด ก็พร้อมจะเปิดตัวผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งทั้งหมด 42 เขตเลือกตั้ง

นายจิรวุฒิกล่าวว่า ช่วงนี้ได้มีการเตรียมความพร้อม และได้มีการประชุมปรึกษาหารือกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม Change ชลบุรี เขตศรีราชา กลุ่มกลุ่ม Change ชลบุรี เขตพัทยา อ.บางละมุง รวมทั้ง กลุ่ม Change ชลบุรี อ.สัตหีบ ถือว่ามีความพร้อมมากในการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในอนาคต นอกจากนี้ยังได้มีการปรับปรุงโลโก้ Change ชลบุรีของเดิมให้ไฉไลมากกว่าเดิม เพื่อให้สะดุดตาผู้พบเห็น

“สำหรับ กลุ่ม Change ชลบุรี ได้ร่วมกับ พายุ เนื่องจำนงค์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ วางแผนในการเลือกตั้งนายก อบจ.ชลบุรี และ ส.อบจ.ชลบุรี อีกด้วย โดยมีการเสนอแนะข้อคิดดีๆ ให้กับบรรดาผู้ที่สู้ศึก อบจ.ชลบุรี ในครั้งนี้อีกด้วย ทำให้เกิดความมั่นใจว่าการเลือกตั้ง อบจ.ชลบุรี ที่จะเกิดจะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน” นายจิรวุฒิกล่าว
ภาพ/ข่าว # ณพล (สัมภาษณ์) บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี Online รายงาน 087-6142444
/////////