ชลบุรี-ชาวบ้านร้องสื่อวอนซ่อมถนนเป็นคลื่นชำรุด! เดือดร้อนเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง (ชมคลิป)

ชลบุรี-ชาวบ้านร้องสื่อวอนซ่อมถนนเป็นคลื่นชำรุด! เดือดร้อนเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

 

 

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน เส้นทางสาย331แยกเขาไม้แก้ว ต.เขาไมแก้วอ.บางละมุง จ.ชลบุรี ถนนเกิดการชำรุด ลักษณะเป็นคลื่นเนื่องจากพื้นผิวถนนไม่เรียบเหมือนปกติ รถที่สัญจรประสบปัญหาอย่างมาก โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ที่บางครั้งขับมาแล้วเกิดเปลี่ยนช่องทางกระทันหันก็เกิดเสียหลักพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้ง

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบ ว่าจากที่มีการร้องเรียนผ่านสื่อพบถนนที่เริ่มชำรุดพบว่าผิวถนนนั้นได้เกิดการทรุดตัวบางจุดก็นูนขึ้นลักษณะเป็นคลื่น โดยมีระยะทางยาว รถที่สัญจรผ่านก็เป็นไปด้วยความลำบากและต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมาก สาเหตุของผิวถนนที่ชำรุดดังกล่าวคาดว่าน่าจะเกิดจากการที่มีรถบรรทุกขนาดใหญ่และรถบัสที่สัญจรผ่านเส้นทางดังกล่าวเป็นประจำทุกวันจนทำให้ถนนที่รองรับน้ำหนักไม่ไหวเกิดการชำรุด

โดยประชาชนได้วอนสื่อช่วยเป็นกระบอกเสียงประสานไปยังหน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องช่วยมาดำเนินการซ่อมแซมแก้ไขให้ถนนเป็นปกติเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนต่อไป

ภาพ/ข่าว : ฐานภัทร อะเวลา
(บ.ก เอก ชลนิวส์)
สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts