ชลบุรี-องค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้วมอบเกียติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ด้านสาธารณะสุขช่วงโควิค-19
[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=lySPij8Kf00[/embedyt]
เมื่อเวลา09.00 น.ของวันที่ 28กันยายน ที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว นายจำเนียร กีทีปกูล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิก ร่วมพิธีมอบเกียติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ด้านสาธารณะสุขช่วงโควิค-19 โดยมีผู้เข้าร่วมรับมอบทั้งสิ้นกว่า118 คน อาทิ บริษัท อมตะ บี.กริม เพาเวอร์(ระยอง) จำกัด บริษัท เจ แอนด์ ซี เซอร์วิสกรุ๊ป จำกัด บริษัท เขาไม้แก้ว จำกัด



เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณะสุขจากอำเภอบางละมุง และเมืองพัทยาจำนวน 26 คน และ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณะสุขพื้นที่ตำบลเขาไม้แก้วจำนวน 92 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา(จุดเขาไม้แก้ว) ซึ่งช่วยกันดูแลพื้นที่จังหวัดชลบุรีเป็นอย่างดี จนทำให้จังหวัดชลบุรีจากเคยเป็นจังหวัดที่ติด 1 ใน 3 ของ ประเทศที่พบว่ามีผู้ป่วยโควิด-19 มากที่สุด กลับพบว่าปัจจุบันจังหวัดชลบุรีไม่มีตัวเลขผู้ป่วยเชื้อไวรัสโควิด-19แต่อย่างใด



ดังนั้นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ของอาสาสมัครและจิตอาสาที่ร่วมทำงานกับ ทางองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว จึงได้ทำการมอบ เกียติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติเพื่อเป็นรางวัลในการร่วมกันต่อสู่กับไวรัสโควิด-19 ได้อย่างเข้มแข็ง ..



ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444