ชลบุรี-ถนนพังเป็นหลุมลึกไฟฟ้าข้างทางดับชาวบ้านเดือดร้อนนายกอบต.เขาไม้แก้วสั่งการเร่งซ่อมทันที (มีคลิป)

ชลบุรี-ถนนพังเป็นหลุมลึกไฟฟ้าข้างทางดับชาวบ้านเดือดร้อนนายกอบต.เขาไม้แก้วสั่งการเร่งซ่อมทันที

 

 

วันที่16 ต.ค 2563 เวลา 09.00 น. นายจำเนียร กีทีปกูล นายก อบต.เขาไม้แก้ว มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กองช่าง ลงพื้นที่ ถนนสายบ้างล่างม.4 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ถนนพังเป็นหลุมลึกช่วงคอสะพาน จึงไปตรวจสอบพร้อม นำเครื่องจักร และคนงานซ่อมแซมถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่ออยู่แล้ว

จากการสอบถามนายจำเนียร กีทีปกูล นายก อบต.เขาไม้แก้ว.กล่าวว่า เนื่องจากช่วงที่ผ่านมามีฝนตก และน้ำท่วมขังบนพื้นผิวถนนจนกลายเป็นหลุมเป็นบ่อ ซึ่งถนนเส้นนี้ ที่ผ่านมา อบต.จะเข้ามาซ่อมแล้ว แต่เนื่องจากมีฝนตกชุก หากซ่อมแซมไปจะไม่เกิดประโยชน์ แต่ช่วงนี้ฝนเริ่มลดลงแล้วจึงรีบเข้ามาซ่อมแซมเพื่อให้ประชาชนใช้สัญจรได้ตามปกติ


และได้ลงพื้นที่ตรวจสอบตามหมู่บ้านต่างๆในพื้นที่ องค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้วรับผิดชอบ หลังจากที่มีประชาชนร้องเรียนผ่านทางศูนย์รับเรื่องร้องทุกข์ของ อบต.เขาไม้แก้ว เกี่ยวกับเสาไฟส่องสว่างตามทาง บางแห่ง บางแห่งไม่ติด จึงสั่งการให้ งานกองช่างปรับปรุงโดยทันที และประชาชนได้กล่าวขอบคุณทางนายก อบต.เขาไม้แก้วพร้อมทีมงาน เมื่อทราบถึงปัญหาแล้วลงแก้ไขในทันที

ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts