ชลบุรี-เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บบนถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 หลักกิโลเมตรที่ 59+300 ฝั่งมุ่งหน้าไปพัทยา

ชลบุรี-เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บบนถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 หลักกิโลเมตรที่ 59+300 ฝั่งมุ่งหน้าไปพัทยา ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีดำ จอดพังยับเยินจอดอยู่กลางถนน ห่างออกไปก็พบกับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีบรอนซ์เทาสภาพด้านหน้าพังยับชนราวสะพานคลองระบายน้ำบนมอเตอร์เวย์ ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี

เมื่อเวลา02.30น. วันที่ 22 ตุลาคม2563 พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ มีแย้ม รองผกก.(สอบสวน) . สทล.1 กก.8 (ทล.เขาดิน) รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกันบริเวณสะพานบนทางมอเตอร์เวย์ขาเข้าพัทยา กม.59+300 หลังจากรับแจ้งตราจสอบที่เกิดอุบัติเหตุ รถชนซ้ำซ้อน ที่บริเวณ หลักกม.ที่ 59 +300 ถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้าเมืองชลบุรี ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จนเป็นเหตุให้ พ.ต.ต.หญิง ประภัสสร บุญเงิน ทำงานเป็นพยาบาลตำรวจ อยู่ที่ รพ.ตำรวจ สำนักงานตำรวจ แห่งชาติ ด้วยความมืด ถูกรถเก๋งตามมา ชนกระเด็น ตกสะพานลงในคลอง หายไปกับน้ำที่พัดไหลเชี่ยว ตั้งแต่ประมาณ 02.30 น. ของช่วงคืนนี้ 22 ต.ค.63

หลังตำรวจทราบว่า พ.ต.ต.ชาย เป็นลูกพี่ลูกน้อง กับ พ.ต.ต.หญิง ประภัสสร ตกสะพานลงน้ำ แต่บาดเจ็บเล็กน้อย และ นายอนุวัฒน์ แสนแก้ว คนขับรถบรรทุก ที่เข้ามาช่วยเหลือ 2 ตำรวจหญิง ก็ถูกรถเก๋งตามมาชน กระเด็นตกสะพาน นายอนุวัตร แสนแก้วพลเมืองดีขาซ้าย หัก 2 ท่อน นำส่งไป รักษาที่ รพ.ชลบุรี แล้ว อยู่ในอาการปลอดภัยแล้วทั้งคู่

ซึ่ง ฝ่ายแฟนหนุ่ม ของ พ.ต.ต.หญิงประภัสสร เป็นทหารอยู่ในค่ายแห่งหนึ่งของ จ.ระยอง ทราบเข้าจึงเดินทางเข้ามาเพื่อให้ช่วยตามหา พ.ต.ต.หญิงประภัสสร บุญเงิน อายุ31ปี ที่ตกลงในน้ำของ คลองบางนาง ที่เชี่ยวและรุนแรง จนกระทั่ง แฟนหนุ่มต้องตัดสินใจ กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธ์ บูรพาจารย์ เจ้าที่หน้าทาง ให้ดลบันดาล พบเจอ หากเสียชีวิตก็ขอให้เจอศพ เพราะกู้ภัยจำนวน เกือบ 20 คน ลงไปงมหา กันอย่างไรก็ไม่เจอ

จนกระทั่งผ่านไป กว่า 8 ชั่วโมง นักประดาน้ำของกู้ภัยมังกร หรือ ธรรมรัศมีมณีรัตน์ ก็ต้องตกตะลึง เมื่อพบศพของ พ.ต.ต.หญิง ประภัสสร เสียชีวิตอยู่ใต้น้ำ ซึ่งห่างจากจุดตก แค่ประมาณ 30 เมตร แต่เป็นจุดที่ชาวบ้าน ในละแวกนั้นบอกว่า เจ้าที่แรง เพราะเป็นเป็นจุดที่ชาวบ้านมักจะแอบเอาเศษศาลพระภูมิ ตุ๊กตาแก้บน ไปทิ้งกันจุดนี้ เป็นจำนวนมาก ทำให้ชาวบ้านมักจะกลัว และต่างวิพากษ์วิจารณ์ ที่ไม่เจอง่าย ๆ ตั้งที่ ห่างแค่ 30 เมตร และนักประดาน้ำ ก็งมจุดนี้ กันไปมา ตลอดทั้งคืน อาจจะถูกผีบังตา โดยไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ เพราะชาวบ้านเขารู้กันดี จากนั้น ก็นำส่ง ให้ญาติ ไปบำเพ็ญกุศล ที่ จ.ระยองต่อไป

ภาพ/ข่าว:กรุงชล เกตุพิบูลย์ :ผู้สื่อข่าวภูมิภาคชลนิวส์ ทีวี online /รายงานข่าว สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผอ.ชลนิวส์ ทีวี online อำนวยการผลิต 087-6142444

Related posts