ชลบุรี-สภ.บ่อวินจับระดมกวาดล้างอาชญากรรมจับ ยาไอซ์ น้ำหนักรวม1.44 กรัม (มีคลิป)

ชลบุรี-สภ.บ่อวินจับระดมกวาดล้างอาชญากรรมจับ ยาไอซ์ น้ำหนักรวม1.44 กรัม

 

พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวิน พ.ต.ท.เกริกฤทธิ์ สายวรรณะ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.จารุเดช แดงชาติ สวป. สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดให้ระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นตามคำสั่ง พล.ต.ท.วีระ จิระวีระ ผบช.ภ.2 และ พล.ต.ต.ประการ ประจง ผบก.ภ.จว.ชลบุรีและ ให้ออกตรวจตราในพื้นที่ป้องกัน อาชญากรรม และการโจรกรรมรถยนต์ รถจักรยานยนต์และการแข่งขันรถยนต์ รถจักรยานยนต์บนถนนหลวง โดยเจ้าหน้าที่ชุดปักกลด สภ.บ่อวิน ขณะออกตรวจในพื้นที่ บริเวณแคมป์คนงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.6 และ ม.8 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

พบชายต้องสงสัย ตามที่สายรายงานมา เจ้าหน้าที่ชุดปักกลดจึงแสดงตัวและเรียกและขอตรวจค้น พบ นายบัญชา สิทธิสระน้อย อายุ 39 ปีตรวจค้นในห้องพักพบ ยาไอซ์น้ำหนัก1.28 กรัม ซุกซ่อนอยู่ เจ้าตัวให้การสารภาพจึงแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดไว้ครอบครองเพื่อเสพและจำหน่าย ได้ตามไปตรวจค้นแคมป์คนงานอีกแห่งหนึ่งพบนายศุภกฤต ดีจรัส อายุ 27 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์น้ำหนัก 0.16 กรัมซุกซ่อนอยู่ในห้องดังกล่าวจึงแจ้งข้อหามียาเสพติดไว้ครอบครองเพื่อเสพ และ จำหน่าย เจ้าตัวให้การสารภาพ นำตัวส่งร้อยเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว-ไพโรจน์ วรนุชกุล/ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts