ชลบุรี-หนุ่มร้อยเอ็ดขับจยย. เสียหลักชนท้ายสิบล้อดับคาที่ (มีคลิป)

ชลบุรี-หนุ่มร้อยเอ็ดขับจยย. เสียหลักชนท้ายสิบล้อดับคาที่

 

 

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ร.ต.อ.จันดา เดิมพัน รองสว.( สอบสวน) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 36 สายกะทิงลาย–ปลวกเกตุ มุ่งหน้าระยอง ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาตรวจสอบสอบ

ที่เกิดเหตุบนถนนฝั่งซ้ายพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าซูเมอร์เอ็กซ์ สีแดง ทะเบียน 3 กญ 7299 ชลบุรี นอนล้มคว่ำด้านหน้าได้รับความเสียหาย บนพื้นถนนยังพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายอธิวัฒน์ นามวาส อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด นอนเสียชีวิตอย่างสยดสยอง มีบาดแผลแตกที่ศีรษะขนาดใหญ่เลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯใช้ผ้าขาวคลุมกันกันเป็นที่อุจาดตา บริเวณข้างถนนยังพบรถบรรทุกสิบล้อรุ่น Isuzu สีขาว ทะเบียน 85-7099 ชลบุรี ของบริษัท S.T.C CONCRETE PRODUCT ไฟเลี้ยวด้านท้ายรถฝั่งขวามีร่องรอยการเฉี่ยวชน โดยมีนายทศพล ทุมทอง อายุ 23 ปี เป็นคนขับขี่ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายทศพล คนขับขี่รถบรรทุกเล่าเหตุการณ์ในเบื้องต้นว่า ตนกำลังขับรถไปส่งแผ่นปูนให้กับลูกค้า พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุได้จอดรถซื้อของอยู่บริเวณข้างทาง พอซื้อของเสร็จก็ขับรถเลาะด้านซ้ายโดยขับมาช้าๆ จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังสนั่นด้านหลังรถบรรทุกตนจึงจอดรถและลงมาดูก็พบว่ารถจักรยานยนต์ได้ชนท้ายรถของตน และมีผู้บาดเจ็บนอนอยู่กับพื้นตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวรเจ้าของคดีได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถบรรทุก ไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจ และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อสรุปหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเก็บรักษาที่โรงพยาบาลบางละมุงเพื่อรอญาติมาติดต่อไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts