ตั้ม ต้นโพธิ์ ซิ่งรถจักรยานยนต์ ล้มสไลด์ตัวมุด 18 ล้อ เหยียบหัวแบะ ตำรวจพบยาไอซ์ซุกซ่อนในกระเป๋ากางเกง 1 ถุง ตำรวจคาดรีบนำส่งลูกค้า

ชลบุรี@ตั้ม ต้นโพธิ์ ซิ่งรถจักรยานยนต์ ล้มสไลด์ตัวมุด 18 ล้อ เหยียบหัวแบะ ตำรวจพบยาไอซ์ซุกซ่อนในกระเป๋ากางเกง 1 ถุง ตำรวจคาดรีบนำส่งลูกค้า

 


เมื่อเวลา 08.10 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 พ.ต.ต.ชาติคนิณท์ อินทร์สอน สว.เวรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักมุดใต้รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ แล้วถูกเหยียบที่ศีรษะ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าบริษัท ชัยรักษ์พัฒนา ถนนด่านสี่- ต้นโพธิ์ ม.6 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาหน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

 


ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนขับขี่สวนทางกันที่บริเวณกลางถนนพบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ส่วนหัว 76-0202 กรุงเทพมหานคร หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 78-0737 กรุงเทพมหานคร อยู่ขวางถนนอยู่ โดยมีนายกฤติพงษ์ สาระวัน อายุ 40 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก ส่วนที่บริเวณล้อหลังหางพ่วง พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายกิตติ ไพรพนม หรือฉายา ตั้ม ต้นโพธิ์ อายุ 28 ปี ซึ่งมีคดีพัวพันเกี่ยวกับยาเสพติดหลายคดี อยู่บ้านเลขที่ 533/55 ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

อยู่ในสภาพนอนจมกองเลือด ถูกล้อรถบรรทุกเหยียบศีรษะคาอยู่ และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1 กบ -2466 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ ทางบริษัทต้องนำรถเฮี๊ยบมา ยกล้อรถบรรทุกพ่งขึ้น เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากใต้ล้อ และจากการตรวจสอบพบยาไอซ์ จำนวน 1 ถุง น้ำหนักประมาณ 1 -2 กรัม ซุกซ่อนอยู่ภายในกระเป๋ากางเกง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบเอกสารรายงานตัวต่อศาลจังหวัด พัทยา ในข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน


สอบถามนายกฤติพงษ์ สาระวัน ผู้ขับขี่รถบรรทุก กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังจะหันหัวรถบรรทุกออกจากบริษัท เพื่อที่จะมุ่งหน้าไปรับตู้สินค้า โดยระหว่างนั้น ก็ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ขับขี่มาด้วยความเร็ว จนไม่สามารถเบรกได้ทัน ส่งผลให้ทั้งคนและรถจักรยานยนต์ มุดสไลด์ลอดใต้รถบรรทุก ก่อนที่จะถูกล้อหลังเหยียบที่ศีรษะ จนเสียชีวิตคาที่


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิฐานว่าผู้เสียชีวิต น่าจะรีบนำยาเสพติดไปส่งให้กับลูกค้า โดยขับขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความเร็ว ก่อนที่จะมาเสียหลักล้มมุดใต้รถบรรทุกดังกล่าว ทั้งนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

ชำนาญ/ชลบุรี

Related posts