ชลบุรี # สนามเลือกตั้งเทศบาลเมืองบ้านสวน สุดมันส์ ฉัตรชัย(เอก)อั้งลิ้ม กลุ่มเราไม่ทิ้งกัน ชนกับ นายวิชิต ชิตวิเศษ กลุ่มพลังใหม่บ้านสวน (ทีมงานรัฐมนตรีเฮ้ง) ทางอดีตสท.เหี่ยว อดีตคนสนิท”กำนันเป๊าะ”ออกโรงให้การสนับสนุนฉัตรชัย(เอก) อั้งลิ้ม สุดดุเดือด (มีคลิป)

ชลบุรี # สนามเลือกตั้งเทศบาลเมืองบ้านสวน สุดมันส์ ฉัตรชัย(เอก)อั้งลิ้ม กลุ่มเราไม่ทิ้งกัน ชนกับ นายวิชิต ชิตวิเศษ กลุ่มพลังใหม่บ้านสวน (ทีมงานรัฐมนตรีเฮ้ง) ทางอดีตสท.เหี่ยว อดีตคนสนิท”กำนันเป๊าะ”ออกโรงให้การสนับสนุนฉัตรชัย(เอก) อั้งลิ้ม สุดดุเดือด

 

# เวลา 09.00 น.วันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 นายฉัตรชัย(เอก)อั้งลิ้ม หัวหน้ากลุ่ม เราไม่ทิ้งกัน ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน เบอร์1 พร้อมด้วยผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านสวน เบอร์1 ถึง เบอร์6 กลุ่มเราไม่ทิ้งกัน ได้เดินหาเสียงพบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชนหมู่ที่6 บ้านสวน(บางส่วน) หมู่ที่7,8,9 ,10 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ได้รับเสียงเชียร์และกำลังแรงใจจากพี่น้องประชาชนตำบลบ้านสวนจำนวนมาก ได้มีการมาคล้องพวงมาลัย พร้อมกับได้มอบช่อดอกกุหลาบสีแดง ให้กับนายฉัตรชัย(เอก)อั้งลิ้ม ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน เบอร์1 และผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านสวน กลุ่มเราไม่ทิ้งกัน มีความคึกคักอย่างมาก

โดยทางนายฉัตรชัย(เอก)อั้งลิ้มพร้อมคณะทีมงานกลุ่มเราไม่ทิ้งกัน ได้เดินหาเสียงเข้าทุกตรอก ซอกซอย ทุกครัวเรือน ทุกชุมชน ร้านค้า ตลาด ฯลฯ พร้อมกับได้มีการเชิญชวนใก้พี่น้องประชาชนตำบลบ้วนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่28 มีนาคม พ.ศ.2564 อย่างพร้อมเพรียงกันและขอให้ออกมาใช้สิทธิจำนวนมากๆยิ่งขึ้น ขออย่านอนหลับทับสิทธิเป็นอันขาด และผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มเราไม่ทิ้งกัน นำทีมโดยนายฉัตรชัย(เอก)อั้งลิ้ม กำลังได้รับการจับตามองจากผู้คนในแวดวงทางการเมืองเป็นอย่างมาก เพราะได้ปรากฎว่าเมื่อวันที่26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ได้มีนายภาสกร หอมหวล(สท.เหี่ยว)อดีตบุคคลผู้ใกล้ชิดนายสมชาย คุณปลื้ม(กำนันเป๊าะ)และมีความเป็นหนึ่งเดียวกับซุ้มบ้านใหญ่แสนสุข

พร้อมด้วยนายไพบูรณ์ พันธ์สนิท อดีตนายกเทศมนตรีตำบลบ่อทอง อดีตผู้ใกล้ชิดนายสมชาย คุณปลื้ม(กำนันเป๊าะ)ได้เข้ามาให้การสนับสนุนนายฉัตรชัย(เอก)อั้งลิ้ม นักการเมืองทีมงานพอดีตส.ส.มานิตย์ ภาวสุทธิ์ พรรคเพื่อไทย จึงได้รับความสนใจและได้รับการจับคามองสื่อมวลชนและพี่น้องประชาชนชาวชลบุรีเป็นอย่างมากทีเดียว ในขณะเดียวกันทางด้านของนายวิชิต ชิตวิเศษ(อดีตกำนันเผือก)หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่บ้านสวน ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน เบอร์2 อดีตรองนายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน และอดีตคนสนิทของนายสมชาย คุณปลื้ม(กำนันเป๊าะ) ปัจจุบันสังกัดทีมงานการเมืองของนายสุชาติ(เฮ้ง)ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้มีการนำทีมพลังใหม่บ้านสวน เบอร์ 7-12 ลงพื้นที่หาเสียงในตำบลบ้านสวน

มีการเดินหาเสียงเข้าพบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชนไปทั่วทุกตรอก ซอกซอย หมู่บ้าน ตลาด ร้านค้า ฯลฯ ได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนจำนวนมากทีเดียว โดยทางผู้สื่อข่าวรายงานว่า สนามเลือกตั้งเทศบาลเมืองบ้านสวน เป็นศึกคู่แข่งขันของกลุ่มราไม่ทิ้งกันและ กลุ่มพลังใหม่บ้านสวน มีความดุเดือด เข้มข้นมาก สร้างสีสันประชาธิปไตยให้มีความคึกคักไปทั่วทั้งตำบลบ้านสวน อย่างมากทีเดียว งานนี้ใครดี-ใครอยู่ มีการแข่งขันต่อสู้แบบไม่มีถอยด้วยกันทั้ง2ทีม ระหว่างทีมงานการเมืองของรัฐมนตรีเฮ้ง (แรงงาน1) กับทีมงานการเมืองของ อดีตส.ส.มานิตย์ ภาวสุทธิ์ พรรคเพื่อไทย มันส์หยดติ๋งอย่างมากทีเดียว

 

# วิรัช หนูขาว ภาพ/ข่าว

Related posts