โอฬาร พรหมใจ หรือโอ้ โอฬารโปรเจ็ค ร่วมเปิดตัวรายการ LIVE ! in The LOCKER.
รายการนี้จะเชิญศิลปิน ชั้นนำของเมืองไทย มาพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ ให้เหล่าแฟนคลับ คลายคิดถึง
[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=wwspEUvgLos[/embedyt]
เมื่อเวลา 15:00 น ของวันที่ 10 มีนาคม 2564 ที่สมาคมดนตรีพัทยาอำเภอบางละมุงจังหวัดชลบุรีได้มีการเปิดตัวรายการใหม่ภายใต้ชื่อ LIVE ! in The LOCKER โดยนายสมชาย สีหอำไพ ผู้บริหารและผู้ดำเนินรายการ, Mr.DAVID RiCHARDSON , Mr.MALLCOM BELL. ผู้บริหาร


นายสมชาย สีหอำไพ ผู้บริหารและผู้ดำเนินรายการ, เปิดเผยว่าได้มีแนวคิดที่ทำรายการLIVE ! in The LOCKER ก็เพื่อจะเชิญดาราศิลปินชั้นนำของเมืองไทยหรือแม้กระทั่งนักการเมืองที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆของเมืองพัทยาหรือระดับประเทศมาพูดคุยแลกเปลี่ยนแชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นแบบอย่างให้กับวัยรุ่นหรือประชาชนที่รักในดนตรีรักในงานทุกแขนงแต่กำลังค้นหาตัวเองยังไม่เจอ ถ้าได้ดูรายการนี้ก็อาจจะ ค้นหาตัวเองเจอก็ไปได้และในวันนี้ทางรายการLIVE !inTheLOCKERได้เชิญศิลปินชั้นนำของเมืองไทยมาพูดคุย เพื่อเป็นแบบอย่างให้เยาวชนด้วยคือ


นายโอฬาร พรหมใจ หรือโอ้ เป็นนักดนตรีและมือกีตาร์ หัวหน้าวงดิ โอฬาร โปรเจ็คต์ ได้รับการยอมรับให้เป็นมือกีตาร์ฝีมือดีและมีชื่อเสียงในระดับแถวหน้าคนหนึ่งของประเทศไทย โดยโอฬาร พรหมใจ เริ่มเล่นดนตรีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2512 และเคยร่วมงานกับวง วีไอพี ของแหลม มอริสันในช่วงที่วง วีไอพีอีกด้วย ในวันนี้ โอ้โอฬารโปรเจคได้โชว์โซโล่ กีตาร์ เพื่อเรียกน้ำย่อย แล้วยังลงลายเซ็นกับเบส กีต้าร์เพื่อมอบให้รายการไปประมูลหารายได้ ช่วยเด็กผู้ด้อยโอกาส และครั้งต่อไปทางรายการLIVE !inTheLOCKER จะเชิญศิลปินชั้นนำของเมืองไทยท่านใดมาออกรายการมาติดตามครั้งต่อไป..




ภาา/ข่าว สมชาย โคตล่ามแขก /ผู้สื่อข่าวรายงาน