ชลบุรี# วัยรุ่น18ปีดื่มสุราเกือบทั้งคืนเมาหนักขี่จยย.แหกโค้งพุ่งชนป้ายโฆษณา 2 ป้ายแล้วพุ่งเข้าไปในป่ามันได้รับบาดเจ็บ(มีคลิป)

ชลบุรี# วัยรุ่น18ปีดื่มสุราเกือบทั้งคืนเมาหนักขี่จยย.แหกโค้งพุ่งชนป้ายโฆษณา 2 ป้ายแล้วพุ่งเข้าไปในป่ามันได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา04.00น.วันที่15พ.ค.64 ศูนย์วิทยุเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์แหกโค้งพุ่งชนป้ายโฆษณาริมถนนพุ่งเข้าไปในป่ามันสำปะหลัง หน้าหมู่บ้านฟ้าบุรินทร์ ในซอยอัลลายน์ หมู่ 8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา โดยชายวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ในป่ามันให้ส่งอาสากู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ไปตรวจสอบทำบาดแผลผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย


เมื่ออาสากู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา จุดห้วยสะพาน เดินทางไปตรวจสอบก็พบร่างของนายภัทรพล ลี้กุล อายุ18 ปี นอนอยู่ในป่ามันสำปะหลัง จึงช่วยกันนำตัวออกมาปฐมพยาบาลทำบาดแผล โดยผู้บาดเจ็บมีอาการเมาสุราอย่างหนัก มีบาดแผล ที่ใบหน้า ใต้คางข้อศอกซ้าย ขาซ้าย จึงรีบปฐมพยาบาลทำบาดแผลให้ โดยรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟไอ สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน 1กบ-7006 ฉะเชิงเทรา ล้มอยู่ในป่ามันสำปะหลัง โดยมีป้ายโฆษณาไวนิล จำนวน 2 ป้ายล้มอยู่ เนื่องจากถูกรถจยย.พุ่งชนจนล้มลงทั้ง 2 ป้าย

โดยผู้บาดเจ็บซึ่งยังอยู่ในอาการเมาสุราได้บอกว่า เป็นเด็กนักเรียนเทคโนโลยีชื่อดังแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชลบุรี เรียนสาขาช่างยนต์ ปี3 ได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนๆตั้งแต่เวลา22.00น.จนถึง 03.30น. และขี่จยย.ด้วยความเร็วจะกลับบ้าน แต่ด้วยความเมาที่ดื่มทั้งสุราและเบียร์ จึงเสียหลักแหกโค้งชนป้ายโฆษณาริมถนนจนพุ่งเข้าไปในป่ามันจนบาดเจ็บดังกล่าว หลังจากที่ทางอาสากู้ภัยได้ทำบาดแผลเสร็จสิ้นจึงรีบนำตัวผู้บาดเจ็บที่อยู่ในอาการสลึมสลือส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ให้แพทย์ทำการรักษาอาการบาดเจ็บต่อไป

ชำนาญ/ศรีราชา

 

Related posts