จ.นครนายก : โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จัดทีมงานลงพื้นที่ให้การช่วยเหลือดูแลผู้สูงอายุ พร้อมพบปะประชาชนผู้ป่วยและผู้ด้อยโอกาส (มีคลิป)

จ.นครนายก : โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จัดทีมงานลงพื้นที่ให้การช่วยเหลือดูแลผู้สูงอายุ พร้อมพบปะประชาชนผู้ป่วยและผู้ด้อยโอกาส พร้อมพบปะประชาชนในพื้นที่สองฝั่งของถนนสาย ”จงรักภักดี” เพื่อร่วมกันพัฒนาความสวยงามของถนนสายหลักสู้โรงเรียนนายร้อยฯ

17 พฤษภาคม 2564  พันตรีวิสิทธิ์ เสนารักษ์ นายทหารประสานงานถนนสายจงรักภักดี พร้อมทีมงานจากกองกิจการพลเรือน กองพันทหารราบ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ได้ลงพื้นที่พบปะประชาชน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส และประชาชนในพื้นที่ 2 ฝั่งถนนสายจงรักภักดี ตั้งแต่สะพานมัฆวานรังสรรค์ถึงโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก

ทั้งนี้เพื่อร่วมกันพัฒนาและดูแลความสะอาด ความสวยงาม ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของถนนสายจงรักภักดี ที่ประชาชนชาวจังหวัดนครนายกได้ร่วมกันพัฒนา เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีแด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ที่ทรงเสด็จฯ สอนหนังสือที่โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ในการลงพื้นที่ครั้งงนี้ได้รับความร่วมมือจากประชาชน หน่วยงานทุกฝ่ายเป็นอย่างดี


นพพร ชูทรัพย์ / รายงาน

Related posts