ชลบุรี-ชุดปักกลดบ่อวินจับ2หนุ่มโรงงานหารายได้เสริมช่วงโควิค พร้อมของกลางยาบ้า172เม็ดและยาไอซ์4.76กรัม (มีคลิป)

ชลบุรี-ชุดปักกลดบ่อวินจับ2หนุ่มโรงงานหารายได้เสริมช่วงโควิค พร้อมของกลางยาบ้า172เม็ดและยาไอซ์4.76กรัม

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=mKhcFEelUR8[/embedyt]

พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวิน พ.ต.ท.เกริกฤทธิ์ สายวรรณะ รอง.ผกก.ป. พ.ต.ต.อัครชัย วงค์คำโสม สวป.สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดปักกลด ให้ระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ ตามคำสั่ง และ ให้ออกตรวจตราในพื้นที่เป็นการป้องกันการแข่งขันรถยนต์ รถจักรยานยนต์บนท้องถนนหลวง และป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ พร้อมออกตรวจตาม หอพัก ห้องเช่า บ้านเรือน เพื่อไม่ให้มีการการมั่วสุ่มเป็นป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ โควิค-19 โดยเจ้าหน้าที่ชุดปักกลด สภ.บ่อวิน เมื่อเวลา05.00น(ของวันที่11มิ.ย.) ขณะออกตรวจในพื้นที่ บริเวณห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ที่2 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พบชายต้องสงสัย ตามที่สายรายงานมา เจ้าหน้าที่ชุดปักกลดจึงแสดงตัวและเรียกและขอตรวจค้น

ทราบชื่อต่อมานายวิศิษฐ์(สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปีตรวจค้นในตัวพบยาบ้าจำนวน 12 เม็ด จึงแจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่1ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและเสพฯ ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นห้องเช่าในพื้นที่ หมู่ที่ 8 ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พบนายทินกร(สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ตรวจค้นในห้องพักดังกล่าวพบยาบ้าจำนวน 160 เม็ด และ ยาไอซ์น้ำหนักรวม4.76 กรัม ซุกซ่อนอยู่ จึงแจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและเสพฯ ทั้งสองให้การรับสารภาพเนื่องจากช่วงโควิค โรงงาน จ้างน้อยลงเลยปรึกษากันกับเพื่อนนำมาจำหน่ายให้กับผู้ที่ใช้แรงงานเพื่อเป็นรายได้เสริม นำตัวส่งร้อยเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน เพื่อดำเนินคดีต่อไป


ภาพ/ข่าว-ไพโรจน์ วรนุชกุล/ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts