ชลบุรี-งมซากมอไซค์แก๊งโจรกรรมชำแหละอะไหล่ขายทอดตลาด เจอโครงกว่า 50 คันจมก้นอ่างเก็บน้ำ (มีคลิป)

ชลบุรี-งมซากมอไซค์แก๊งโจรกรรมชำแหละอะไหล่ขายทอดตลาด เจอโครงกว่า 50 คันจมก้นอ่างเก็บน้ำ

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=OqjMGABRpXU[/embedyt]

จากกรณีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ติดตามจับกุมขบวนการแก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โดยกลุ่มคนร้าย เปิดอู่ซ่อมบังหน้า แล้วนำรถที่โจรกรรมไปชำแหละแยกอะไหล่ขายทอดตลาด ก่อนนำซากโครงรถมาทิ้งในอ่างเก็บน้ำชากนอก ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 11 มิถุนายน 2564 พ.ต.ท.ผดุงพงศ์ ดุกสุขแก้ว รอง ผกก.สส. สภ.เมืองพัทยา นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พร้อมขอกำลังเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ ของหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา งมหาซากรถจักรยานยนต์ภายในอ่างเก็บน้ำชากนอก ตามที่ผู้ก่อเหตุชี้จุดทิ้งซาก โดยเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำกว่า 20 คนลงปูพรหมค้นหาใต้น้ำ กว่า 1 ชั่วโมง พบโครงรถจักรยานยนต์ กว่า 50 คัน ถูกตัดเป็นชิ้น แล้วเจียเลขตัวถังก่อนนำใส่รถพ่วงข้างซาเล้ง บรรทุกโครงโยนทิ้งในเวลากลางคืน


โดยขณะที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังค้นหาซากโครงรถภายในอ่างเก็บน้ำชากนอก ได้มีกลุ่มประชาชนที่เคยถูกก่อเหตุรถจักรยายยนต์สูญหายไป มาเฝ้าดูหลักฐานที่นำขึ้นมาจากน้ำ หวังว่าจะได้เจอรถของตัวเองที่ถูกคนร้ายก่อเหตุไป

ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts