ชลบุรี-งมซากมอไซค์แก๊งโจรกรรมชำแหละอะไหล่ขายทอดตลาด เจอโครงกว่า 50 คันจมก้นอ่างเก็บน้ำ (มีคลิป)

ชลบุรี-งมซากมอไซค์แก๊งโจรกรรมชำแหละอะไหล่ขายทอดตลาด เจอโครงกว่า 50 คันจมก้นอ่างเก็บน้ำ

จากกรณีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ติดตามจับกุมขบวนการแก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โดยกลุ่มคนร้าย เปิดอู่ซ่อมบังหน้า แล้วนำรถที่โจรกรรมไปชำแหละแยกอะไหล่ขายทอดตลาด ก่อนนำซากโครงรถมาทิ้งในอ่างเก็บน้ำชากนอก ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 11 มิถุนายน 2564 พ.ต.ท.ผดุงพงศ์ ดุกสุขแก้ว รอง ผกก.สส. สภ.เมืองพัทยา นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พร้อมขอกำลังเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ ของหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา งมหาซากรถจักรยานยนต์ภายในอ่างเก็บน้ำชากนอก ตามที่ผู้ก่อเหตุชี้จุดทิ้งซาก โดยเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำกว่า 20 คนลงปูพรหมค้นหาใต้น้ำ กว่า 1 ชั่วโมง พบโครงรถจักรยานยนต์ กว่า 50 คัน ถูกตัดเป็นชิ้น แล้วเจียเลขตัวถังก่อนนำใส่รถพ่วงข้างซาเล้ง บรรทุกโครงโยนทิ้งในเวลากลางคืน


โดยขณะที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังค้นหาซากโครงรถภายในอ่างเก็บน้ำชากนอก ได้มีกลุ่มประชาชนที่เคยถูกก่อเหตุรถจักรยายยนต์สูญหายไป มาเฝ้าดูหลักฐานที่นำขึ้นมาจากน้ำ หวังว่าจะได้เจอรถของตัวเองที่ถูกคนร้ายก่อเหตุไป

ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts