สระแก้ว-จับพนันออนไลน์กลางเมืองสระแก้ว ใช้ร้านกาแฟบังหน้า (มีคลิป)

สระแก้ว-จับพนันออนไลน์กลางเมืองสระแก้ว ใช้ร้านกาแฟบังหน้า

*****นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว วันที่ 20 ก.ค.2564 เวลา 18.00 น. ต่อเนื่อง วันที่ 21 ก.ค.2564 เวลา 03.00 น ด้วยได้รับข้อร้องเรียนผ่านศูนย์รับแจ้งข้อร้องทุกข์และเบาะแสยาเสพติด จังหวัดสระแก้วนายวัลลภ ประวัติวงศ์ ปลัดจังหวัดสระแก้ว สั่งการให้ นายราเยส ราย ป้องกันจังหวัดสระแก้ว สมาชิก อส. กองร้อย อส.จ.สระแก้วที่ 1 ประสานการปฏิบัติ ดำเนินการร่วมกับ อำเภอเมืองสระแก้ว นายบุรินทร์ ล่วงเขต ปลัดอำเภองานป้องกัน และสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอเมืองสระแก้วที่ 2 ชุดปฏิบัติการพิเศษอำเภอเมืองสระแก้ว
ร่วมกับหน่วยอื่นในพื้นที่


*****เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ชุด สิงห์พิทักษ์เมืองสระแก้ว พร้อมกำลังป้องกันจังหวัดสระแก้ว บุกเข้าจับกุมเครือข่ายลักลอบเปิดเวปพนันออนไลน์ โดยใช้ร้านกาแฟชื่อดังกลางเมืองสระแก้วบังหน้า เบื้องต้นจับผู้ต้องหาเป็นหญิง 2 คน รับสารภาพทำหน้าที่ชักชวนลูกค้ารวมทั้งเบิกจ่ายเงินจากการเล่นพนันออนไลน์ มีเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่าวันละหลักแสนบาท


นี่เป็นเหตุการณ์ ขณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองชุด สิงห์พิทักษ์เมืองสระแก้ว พร้อมป้องกันจังหวัดสระแก้ว นำกำลังบุกเข้าจับกุมเครือข่ายลักลอบเปิดเวปพนันออนไลน์ ภายในบ้านเลขที่ 64/1 เขตเทศบาลเมืองสระแก้ว เมื่อช่วงค่ำวานนี้ โดยบริเวณด้านหน้าบ้านของหลังนี้ (โซนเดียวกัน) ได้ต่อเติมเปิดเป็นร้านกาแฟชื่อ “คาเฟ่นาสวน” ร้านกาแฟชื่อดังในเขตอำเภอเมืองสระแก้ว


*****เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้จับกุม นางสาวชฎาพร วัยวุฒิ อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว และนางสาวหนึ่งฤทัย ไตรพันธุ์ อายุ 31 ปี เป็นชาวจังหวัดปราจีนบุรี ขณะกำลังนั่งตอบรับและชักชวนลูกค้าให้เข้าไปเล่นพนันออนไลน์ ภายในเวปไซต์ชื่อ เกมส์โปร888 และ สล็อต888 ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อม ให้ประชาชนเล่นการพนัน” ก่อนตรวจยึด คอมพิวเตอร์ 2 ชุด เร้าเตอร์ไวไฟ 1 ชุด และกล้องวงจรปิดอีก 3 ตัว ก่อนส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว ดำเนินคดี


*****มีรายงานว่า เครือข่ายลักลอบเปิดเวปพนันออนไลน์กลุ่มนี้ ใช้ร้านกาแฟชื่อดัง(คาเฟ่นาสวน)บังหน้า โดยมีลูกชายร้านทองชื่อดังในเขตอำเภอเมืองสระแก้วเป็นเจ้าของ แต่หลังจากถูกจับกุม กลับพบข้อมูลจากเจ้าของบ้านว่า เป็นเพื่อนของลูกชายร้านทอง มาขอเช่าเปิดเวปพนันออนไลน์ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่พบว่าทั้ง 2 เวปพนัน จะมีพนักงานคอยผลัดเปลี่ยนเข้าเวรดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง กะละ 2 คน มีเงินหมุนเวียนต่อวันหลักแสนบาท ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมกำลังขยายผลถึงเจ้าของสถานที่ตัวจริง มาดำเนินคดีไม่มีข้อยกเว้น

***ภาพ/ป้องกันจังหวัดสระแก้ว/ข่าว สมสัณห์ เอี่ยมศิลป์ /บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

Related posts