ชลบุรี#ส.ส.ชลบุรีเขต5ลุยแจกถุงห่วงใยกับประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 (มีคลิป)

ชลบุรี#ส.ส.ชลบุรีเขต5ลุยแจกถุงห่วงใยกับประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=FBhO778FeZY[/embedyt]

 

เมื่อเวลา 17.30 น.วันนี้ ( 21 ก.ค.) นายขวัญเลิศ พานิชมาท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชลบุรี เขต 5 อำเภอศรีราชา พร้อมด้วยคณะทำงาน ร่วมกันนำถุงห่วงใยจำนวน 50 ชุดพร้อมข้าวกล่อง น้ำส้มคั้น มาแจกจ่ายให้กับประชาชนในหมู่บ้านสายทอง หมู่7 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา เพื่อเป็นการแบ่งเบา และลดค่าใช้จ่าย ให้กับประชาชนในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19


เนื่องจากสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด 19 ในอำเภอศรีราชา มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง และพบผู้ติดเชื้อในจังหวัดชลบุรีสูงขึ้นจนศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ประกาศให้จังหวัดชลบุรีเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุด (สีแดงเข้ม)และเข้มงวด ซึ่งมีการกำหนดมาตรการที่เข้มงวดมากขึ้น


นายขวัญเลิศ พานิชมาท เปิดเผยว่าจากสถานการณ์ในขณะนี้ทำให้ประชาชนทุกภาคส่วนในพื้นที่อำเภอศรีราชาได้รับความเดือดร้อนและรับผลกระทบกันทั่วทุกครัวเรือน ทำให้ตนเองซึ่งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในพื้นที่ต้องเข้าช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19 ซึ่งจะหาวิธีที่จะเยียวยาประชาชนในพื้นที่ให้ได้มากที่สุด เราต้องผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกัน

ชำนาญ/ศรีราชา

Related posts