ชลบุรี# ผกก.แหลมฉบัง แจงคลิปเดือด ขับรถยนต์ปาดหน้าปาขวดใส่หน้ารถ ล่าสุดสั่งพนักสอบสวน ประสานผู้เสียหายแล้ว วอนประชาชนใจเย็น

ชลบุรี# ผกก.แหลมฉบัง แจงคลิปเดือด ขับรถยนต์ปาดหน้าปาขวดใส่หน้ารถ ล่าสุดสั่งพนักสอบสวน ประสานผู้เสียหายแล้ว วอนประชาชนใจเย็น

 


จากกรณีที่ เพจเฟสบุ๊คเฮียขับรถ ได้โพสต์ภาพเป็นคลิปวิดีโอ ขนาดความยาวประมาณ 1.20 นาที ปรากฎภาพหน้ารถยนต์คันหนึ่ง ที่กำลังขับขี่ผ่านออกมาจากถนนปชานาถ ตัดออกถนนสุขุมวิท ช่วงเขตก่อสร้างถนนสะพานข้างแยกมิชลิน ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างนั้นได้มีรถยนต์ สีขาว ป้ายแดง ขับขี่พุ่งมาปาดหน้า พร้อมกับส่งเสียงโวยวาย แลพเปิดประตูรถ นำขวดเบียร์ออกมาขว้างใส่หน้ากระจกรถยนต์คันดังกล่าว ส่งผลให้ผู้ขับขี่ตกใจ ขับขี่รถหนีออกมาจุดเกิดเหตุ ทั้งนี้ภายหลังจากที่มีคลิปปรากฎ ก็ได้ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายอื่นๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแชร์โพสต์ไปเป็นจำนวนมาก


ล่าสุดดมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีที่ บริเวณจุดเกิดเหตุ พบว่าถนนดังกล่าว อยู่ในระหว่างการก่อสร้างสะพานต่างระดับ ส่งผลให้เส้นทางจราจร ถูกบีบมาเหลือ 2 เลนถนน และต้องขับขี่ใกล้ชิดกัน
ในขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.จิรวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา ผกก.สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กล่าวว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบเรื่องแล้ว และได้สั่งการให้ ร.ต.อ.บุญหลาย อินเอี่ยม รอง สว.สอบสวน ประสานทางผู้เสียหาย ให้เข้าสอบปากคำแล้ว เพื่อที่ดำเนินคดีกลับผู้กระทำตามกฎหมายต่อไป ในขณะเดียวกันก็ขอฝากถึงประชาชนผู้ขับขี่รถ ขอให้ใจเย็นๆ ระมัดระวัง เกิดเหตุอะไรขึ้นมาก็ขอให้พูดคุยกันดีๆ อย่าทำเช่นนี้เลย เพราะจะเป็นผลเสียมากกว่าผลดี

# ภาพ/ข่าว / จารุ สุขศรี รายงาน

Related posts