ชลบุรี # นายกฯกำนันวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา จัดให้บริการฉีดวัคซีน”ซิโนฟาร์ม”เข็ม2 ให้กับประชาชนจำนวนมาก พร้อมทั้งได้จัดให้มีการแสดงดนตรีเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้กับประชาชนที่มาเข้ารับการฉีดวัคซีน (มีคลิป)

ชลบุรี # นายกฯกำนันวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา จัดให้บริการฉีดวัคซีน”ซิโนฟาร์ม”เข็ม2 ให้กับประชาชนจำนวนมาก พร้อมทั้งได้จัดให้มีการแสดงดนตรีเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้กับประชาชนที่มาเข้ารับการฉีดวัคซีน

 

# เวลา 08.30 น.วันอังคารที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2564 ณ อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองอ่างศิลา ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ทางเทศบาลเมืองอ่างศิลา นำโดยนายกฯกำนันวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลาพร้อมคณะรองนายกเทศมนตรี ประธานสภาเทศบาล สมาชิกสภาเทศบาล แพทย์ พยาบาลและคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานเทศบาลเมืองอ่างศิลา ได้เข้ามาให้บริการฉีดวัคซีน”ซิโนฟาร์ม”เข็ม2 เพื่อป้องกันโรคไวรัสโควิด-19 ให้กับพี่น้องประชาชนชาวตำบลอ่างศิลา ได้มี

พระภิกษุสงฆ์ แม่ชี ผู้สูงอายุ คนทำงาน วัยรุ่นและประชาชนชาวตำบลอ่างศิลาทั่วไปได้เข้ามารับการฉีดวัคซีน”ซิโนฟาร์ม”เข็ม2 จำนวนมาก โดยทางนายกฯกำนันวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา พร้อมคณะได้จัดอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ได้เดินทางมาเข้ารับการฉีดวัคซีนให้เป็นไปด้วยดีทุกอย่าง นอกจากนี้แล้วยังได้มีการจัดหานักร้องและดนตรี เข้ามาช่วยขับกล่อมเสียงเพลงให้พี่น้องประชาชนที่ได้มาเข้ารับการฉีดวัคซีนได้รับฟังกันอย่างมีความสุขอีกด้วย มีเพียงแห่งเดียวในจังหวัดชลบุรี ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้กับประชาชนที่มาเข้ารับการฉีดวัคซีนเป็นอย่างมากทีเดียว

# วิรัช หนูขาว ภาพ/ข่าว

Related posts