สวนนงนุชพัทยา กระตุ้นการท่องเที่ยวสนับสนุนพื้นที่เก็บภาพเพื่อประชาสัมพันธ์การแข่งขัน “ ไทยวีเมนส์ทัวร์ ” (มีคลิป)

สวนนงนุชพัทยา กระตุ้นการท่องเที่ยวสนับสนุนพื้นที่เก็บภาพเพื่อประชาสัมพันธ์การแข่งขัน “ ไทยวีเมนส์ทัวร์ ”

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=RqIZ5X3iidg[/embedyt]

 

วันนี้ 2 พ.ย.64 นาย กัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้ให้การต้อนรับ โปรกอล์ฟหญิง ไทยวีเมนส์ทัวร์ โดยมี เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์,ภัทราพร ศรีภัทร,กันยลักษณ์ ปรีดาสุทธิจิตต์, โชติกา ศุภภิญโญ, พรรณรายณ์ มีสมอรรถและมนัสชยา ซีมากร
ร่วมถ่ายภาพที่ หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์การแข่งขัน กอล์ฟอาชีพสตรีรายการ “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น”หรือ “SAT-TWT OPEN” ROAD TO WORLD RANKING สนามที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2564 ณ สนามฟีนิกซ์โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่คลับ

นายกัมพล กล่าวว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย และการประชาสัมพันธ์หรือการโปรโมทในสถานที่ท่องเที่ยวจึงมีความสำคัญอย่างมาก ที่ผ่านมาสวนนงนุชพัทยา ให้การสนับสนุนพื้นที่ในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021มาแล้ว และในครั้งนี้มีการเก็บภาพโปรกอล์ฟอาชีพสตรี 6ท่าน รายการไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น บริเวณหุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุชพัทยาพร้อมสนับสนุนทุกกิจกรรมเพื่อรองรับและเข้าร่วมโครงการ Pattaya Moves on

ทั้งนี้เมืองพัทยา กำหนดจัดกิจกรรม เทศกาลดนตรีเมืองพัทยา Pattaya Music Festival 2021 , เทศกาลพลุเมืองพัทยา โดยจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และคัดกรองผู้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างเคร่งครัด

Related posts