ชลบุรี-หนุ่มโรงงานขับเก๋งหลุดโค้ง ชนเสาไฟบาดเจ็บ (มีคลิป)

ชลบุรี-หนุ่มโรงงานขับเก๋งหลุดโค้ง ชนเสาไฟบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 4 ธันวาคม ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตน์วิทยา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวินได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ ที่บริเวณ ถนนสายฝายตาจุ้ย-อมตะซิตี้ ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รถยนต์เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนิสัน สีเทา หมายเลขทะเบียน กร 4753 ระยอง ชนอัดกอ๊ปปี้อยู่กับเสาไฟฟ้า ด้านหน้าพังยับ อาสาสมัครกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน เข้าตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บติดภายในจึงประสานนำเครื่องตัดถ่างมาทำการตัดถ่างซากรถเพื่อนำผู้บาดเจ็บออกมาให้เร็วที่สุด


ผู้บาดเจ็บที่เป็นชายทราบชื่อต่อมานายสมชาย เถียนทิม อายุ 41 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในอมตะซิตี้ บาดเจ็บบริเวณขาซ้าย มีบาดแผลเปิดเจาะลึก บริเวณหน้าแข้ง ซึ่งการช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบากมากเพราะตัวคอนโซนรถกดทับผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลากว่า 30 นาที จึงนำตัวผู้บาดเจ็บออกมาได้ และได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลพญาไท สอบถามผู้ได้บาดเจ็บเบื้องต้นเพิ่งเลิกงานมากำลังจะกลับที่พัก
ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบบริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้งประกอบกับมีทรายอยู่บริเวณนั้น รถของผู้ได้บาดเจ็บคงมาเร็วลื่นทรายช่วงเข้าโค้งและทำให้เสียชนกับเสาไฟฟ้าดังกล่าว


ภาพ/ข่าว-ไพโรจน์ วรนุชกุล/ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts