สาวใหญ่ขับรถจักรยานยนต์เสียหลักชนขอบทาง พุ่งตกสะพานกลับรถหนองขาม เสียชีวิต (มีคลิป)

สาวใหญ่ขับรถจักรยานยนต์เสียหลักชนขอบทาง พุ่งตกสะพานกลับรถหนองขาม เสียชีวิต

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 13 มกราคม 2565 ร.ต.ท.ราชัน ไชยพิณ รอง สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รีบแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนขอบสะพานเกือกม้า คนขับกระเด็นตกลงมากระแทกพื้น เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณสะพานเกือกม้า ใกล้เคียงด่านเก็บเงินหนองขาม ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา


ที่เกิดเหตุเป็นสะพานเกือกม้า พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีดำ หมายเลขทะเบียน 2กม5954 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่บนสะพานเกือกม้าในสภาพได้รับความเสียหายพังยับเยิน บริเวณช่วงขอบสะพานมีร่องรอยการถูกพุ่งชนจนเกิดร่องรอยการขูดกับพื้นปูน โดยบริเวณด้านล่างสะพานที่มีความสูงประมาณ 15 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย คือนางมลิวัลย์ คูณแต้ม อายุ 55 ปี รูปร่างอ้วน นอนอยู่ในสภาพหงายหน้ากับพื้นหญ้าอยู่ด้านล่างใต้สะพาน โดยสภาพร่างกายอยู่ในสภาพคอหัก ข้อมือด้านขวามีร่องรอยหัก ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบคู่กรณีแต่อย่างใด


สอบถาม น.ส.ชรัชฎา ประภารัตน์ เจ้าหน้าที่ควบคุมระบบทางหลวง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้รับแจ้งจาก รปภ. ว่ามีคนตกมาจากสะพานจึงได้รีบวิ่งไปตรวจสอบ และแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที
ด้านนายสมาน ยิ่งยง รปภ.ทางหลวง กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตนเองก็พบว่ามีผู้เสียชีวิต ได้ตกลงมาจากสะพาน โดยที่รถจักรยานยนต์อยู่ด้านบน ส่วนคู่กรณีไม่มี ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้รีบเดินทางมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้จากการตรวจสอบไม่พบคู่กรณี แต่อย่างใด คาดว่าผู้เสียชีวิต ขับขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนขอบสะพานและตกลงมาเอง

Related posts