จ.นครนายก : พบศพชายลอยน้ำติดซอกใต้สะพานใกล้ตลาดสดท่าแดง

จ.นครนายก : พบศพชายลอยน้ำติดซอกใต้สะพานใกล้ตลาดสดท่าแดง


ชาวบ้านพบขาคนลอยในน้ำ เข้าไปดูพบเป็นศพลอยอยู่ในซอกใต้สะพานตลาดสดท่าแดง รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ 16 พฤษภาคม 2565
เมื่อเวลา 08.30 น.ของวันที่ 16 พฤษภาคม 2565 พ.ต.ท.ทสพร สอนบุตร สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอปากพลีได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่าพบศพลอยน้ำมาติดที่ใต้สะพานในคลองตลาดสดท่าแดง หมู่ที่ 4 ตำบลเกาะหวาย อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก ไปยังที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ใกล้สถานีตำรวจตรงข้ามกับตลาดสดท่าแดงเพียง 50 เมตร

พบศพชายนอนหงายหน้าเข้าไปติดอยู่ในซอกใต้บันไดตลาดสดท่าแดง เจ้าหน้าที่กู้ภัยปอเต็กตึ้งฯจึงช่วยกันนำศพ ขึ้นมารอเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบหาร่องรอยบาดแผลหรือมีร่องรอยการถูกทำร้ายหรือไม่ เมื่อแพทย์เวรตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าอาจจะตกลงคลองเสียชีวิตเอง มาได้ 3 วัน เนื่องจากศพเริ่มมีกลิ่นแล้ว ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต ชื่อนายภานุ อุดมชัย อายุ 30 ปี เป็นคนแถววัดฝั่งคลอง มีนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานญาติให้มารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


จากการบอกเล่าของนายกัมพล จันทร์ลี พนักงานเทศบาลอำเภอปากพลีผู้ดูแลตลาดสดตลาดท่าแดงได้เล่าว่าตนได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาที่ตลาดสด เมื่อข้ามสะพานมาพบขาคนลอยอยู่ในน้ำจึงได้เข้าไปดูพบว่าเป็นศพลอยมาติดที่ซอกใต้สะพานที่ท่าน้ำตลาดสดท่าแดง จึงได้รีบไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำวรจเข้าตรวจสอบดังกล่าว

 

นพพร ชูทรัพย์ / รายงาน

Related posts