ชลบุรี-ผู้บริหารร้านเดอะสโตนเฮาส์ แบ่งปันความอิ่มแจกอาหารฟรี เนื่องด้วยวันแม่แห่งชาติ

ชลบุรี-ผู้บริหารร้านเดอะสโตนเฮาส์ แบ่งปันความอิ่มแจกอาหารฟรี เนื่องด้วยวันแม่แห่งชาติ

เมื่อเวลา 17.00 น วันที่ 12 สิงหาคม 2565 ที่ร้านสโตนเฮ้าส์ วอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ นางอำพร แก้วแสง ผู้บริหารร้านเดอะสโตนเฮาส์วอล์คกิ้งสตรีทพัทยา พร้อมด้วยเจ้าของสถานบันเทิงเมืองพัทยา และพนักงานร้านสโตนเฮ้าส์ได้ร่วมกันแจกข้าวกล่อง อาหาร ส้มตำ ขนม และน้ำดื่ม ให้กับประชาชนได้ทานฟรี

เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและช่วยเหลือประชาชน โดยมีชาวบ้าน พนักงาน วินรถจยย.รับจ้าง จูงมือบุตรหลานมารับอาหาร น้ำดืม ยืนต่อแถวกันเป็นจำนวนมาก ในการแจกของวันนี้มีได้จัดให้เว้นระยะ และฉีดแอลกอฮอล์เพื่อลดการสำผัส

นางอำพร (พี่น้อย) ผู้บริหารร้านเดอะสโตนเฮาส์ กล่าวว่า วันนี้เป็นวันแม่แห่งชาติอยากให้วันนี้เป็นวันที่ยิ่งใหญ่และทำบุญให้กับแม่ โดยร่วมกับเพื่อนๆ น้องๆ กลุ่มบาร์ สถานบันเทิง ร่วมกันทำกับข้าว ขนม น้ำ มาแจกให้กับพี่น้องประชาชน โดยจะทำประจำทุกปี

 

ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts