หนุ่มวัย 24 ปีซิ่งเก๋งโตโยต้าวีออสชนท้ายรถพ่วงโม่ปูนซิเมนต์ 18 ล้ออาการสาหัสไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง



เมื่อเวลา01.20น.(21ต.ค.2565) ร.ต.อ.หญิงวรางคณา เกตุอุดมสิน รองสว.เวรสภ.หนองขาม ได้รับแจ้งมีรถเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงโม่ปูนซิเมนต์ บาดเจ็บสาหัสปลุกไม่ตื่น ถนนสายมาบเอียง-แหลมฉบังใกล้กับช่วงยูเทรินปิ่นทอง2 หมู่9 ต.หนองขามอ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงประสานอาสาหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งโตโยต้าวีออสสีขาว หมายเลขทะเบียน กค-3334 นครนายก สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ในรถที่นั่งด้านคนขับพบร่างนายศุภเสกข์ ช่างกลึง อายุ 24 ปีพนักงานบริษัทรับส่งพนักงานตามโรงงานแห่งหนึ่ง นอนหมดสติ ปลุกไม่ตื่นอยู่ในรถ



จึงได้ช่วยกันนำร่างออกมาจากรถแล้วช่วยกันทำCPRเพื่อช่วยชีวิตพร้อม ทั้งประสานหน่วยกู้ชีพลั่นทม โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา นำทีมแพทย์ พยาบาล ออกมา รับผู้บาดเจ็บสาหัสไปส่งทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแหลมฉบังตามสิทธิการรักษา ซึ่งเมื่อถึงโรงพยาบาลแหลมฉบัง ทางแพทย์ได้นำเข้า ห้องICU เพื่อทำการรักษาแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตผู้บาดเจ็บสาหัสไว้ได้ เสียชีวิตในที่สุดเนื่องจากอวัยวะสำคัญกระแทกกับของแข็งและเสียเลือดมาก




ซึ่งในที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับรถยนต์เก๋งโตโยต้าวีออส สีขาวหมายเลขทะเบียน กค-3334 นครนายก ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อโม่ปูนซิเมนต์ยี่ห้ออีซุซุ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน ส่วนหน้า 71-0142 ปทุมธานี ส่วนพ่วง 70-3856 ปทุมธานี โดยนายสุรชัย ทีดี อายุ39 ปี คนขับรถ ได้ยืนรอให้การกับตำรวจได้กล่าวว่า ได้ขับรถยูเทรินมามองไม่เห็นมีรถด้านซ้าย ค่อยๆตีวงออกมาเพื่อมุ่งหน้าไปนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง และก็ได้ยินเสียงเบรคเอี๊ยด เมื่อลงมาดูก็เห็นว่ารถยนต์เก๋งพุ่งชนที่ด้านซ้ายของรถที่ตนขับมาจนเหล็กที่ท้ายยับเยิน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เชิญตัวไปสอบสวนต่อที่สภ.หนองขามเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง
ชำนาญ /ชลบุรี