ชลบุรี-อดีตสารวัตรกำนันเมืองจันทบุรี น้อยใจเมีย ซดเหล้าโทรลา ผูกคอดับคาเกาะกลางถนนพัทยา

ชลบุรี-อดีตสารวัตรกำนันเมืองจันทบุรี น้อยใจเมีย ซดเหล้าโทรลา ผูกคอดับคาเกาะกลางถนนพัทยา


เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 24 มีนาคม 2566 ร.ต.อ.ณัชพล แสงสี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บนเกาะกลางถนน ช่วงก่อนไฟแดงพัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุมีไทยมุงจำนวนมาก เกาะติดสถานการณ์ที่เกาะกลางหลังป้าย พบร่างนายวิชัย ชาวไชย อายุ 45 ปี อดีตสารวัตรกำนัน ต.บางกระไชย จ.จันทบุรีสวมเสื้อแขนยาวตรากรมการปกครอง ใช้เชือกสีขาว ผูกกับโครงป้ายมัดคอเสียชีวิต ในสภาพยืน ลิ้นจุกปาก เจ้าหน้าที่กันคนไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ ต่อมามีภรรยาและลูกเดินทางมาที่เกิดเหตุ อยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ พร้อมเปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายขี่จยย.มาจากจันทบุรี บอกว่าจะมาหา โดยโทรหาภรรยา ว่าจะมาผูกคอตาย ทุกคนเห็นท่าไม่ดีจึงขอวีดีโอคอล เมื่อเห็นว่าอยู่จุดไหนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาระงับเหตุ แต่ก็สายเกินไป


สอบถามนายณัฐวุฒิ สุทธิ อายุ 23 ปี ทราบว่า ตนเองขี่จยย.จะกลับที่พัก เมื่อผ่านจุดเกิดเหตุ สังเกตุเห็นคนยืนอยู่ แต่เอะใจว่าผิดปกติ จึงวนรถกลับมาดูก็พบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ


เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบร่อยรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ยังพบรถจยย.ของผู้ตายจอดทิ้งไว้ ที่หน้ารถมีขวดเหล้า 1 ขวด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้รับสายมีคนแจ้งเหตุ แต่ไปกลับส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะน้อยใจอะไรบางอย่างกับภรรยา จึวตัดสินใจคิดสั้นดังกล่าว

 

ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) นภชนก เหมือนนามอญ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts