เพชรบูรณ์ สีสันขบวนพาเรดกีฬาสีภายใน วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์ (ชมคลิป)

เพชรบูรณ์ สีสันขบวนพาเรดกีฬาสีภายใน วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=WHKV-7Q9Ta4[/embedyt]

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัลลภ สาครรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์ ต.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ได้จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนางสาวเมตตา สินยบุตร นายอำเภอบึงสามพัน เป็นประธานเปิดในพิธี

เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา หันมาสนใจการกีฬา ห่างไกลยาเสพติด มีสุขภาพพลานามัยแข็ง และเพื่อเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ฝึกการเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย โดยแบ่งนักกีฬาออกเป็นทั้งหมด 4 สี คือ สีเขียว สีแดง สีเหลือง และสีฟ้า เข้าร่วมแข่งขันกีฬาที่จัดเตรียมไว้ ประกอบด้วย ฟุตซอล วอลเล่ย์บอล เซปักตะกร้อ ว่ายน้ำ และกีฬาพื้นบ้าน


นอกจากนั้น ยังจัดให้มีการประกวดขบวนพาเรด กองเชียร์และเชียร์หลีดเดอร์ ซึ่งปีนี้ทางวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์ ได้จัดขบวนพาเหรดอย่างอลังการ สวยงาม ประกอบด้วย สีเขียว, สีเเดง, สีเหลือง และสีฟ้า


และอีกหนึ่งสีสัน ที่เรียกเสียงเชียร์ และเสียงปรบมือดังสนั่น นั่นก็คือ ลีลาของบรรดาเชียร์หลีดเดอร์ของแต่ละสี ที่ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์ เต้นแบบไม่ยอมแพ้กัน ชนิดจัดเต็ม เพื่อหวังเรียกคะแนนจากคณะกรรมการให้ได้มากที่สุด


และในระหว่างทางขณะที่ขบวนพาเรดกำลังเคลื่อนขบวน รถยนต์ของคณะสีเหลือง เกิดน้ำมันหมด บรรดาเหล่านักกีฬาคณะสีเหลือง ต่างช่วยกันโชว์พลังสามัคคีเข็นรถยนต์คันดังกล่าว จนไปถึงวิทยาลัยฯ ทันเวลาเปิดพิธีการแข่งขันกีฬาสีภายในวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์ ประจำปี 2562

รุ่งทิพย์ บุญบำรุง/มนสิชา คล้ายแก้ว เพชรบูรณ์

Related posts