ชัยภูมิ-ศิษย์เก่าแก้งคร้อวิทกว่า 2,000 คน รวมพลังวิ่งช่วยน้อง แก้งคร้อมินิมาราธอนครั้งที่1

ชัยภูมิ-ศิษย์เก่าแก้งคร้อวิทกว่า 2,000 คน รวมพลังวิ่งช่วยน้อง แก้งคร้อมินิมาราธอนครั้งที่1

 

(6ม.ค.63)เร็วๆนี้ ผสข.ได้รับรายงานว่าสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนแก้งคร้อวิทยาพร้อมประชาชนชาวอำเภอแก้งคร้อร่วมกับส่วนราชการทุกภาคส่วนร่วมกันจัดโครงการเดิน-วิ่งช่วยน้องแก้งคร้อมินิมาราธอนครั้งที่1โดยมี ดร.ประเสริฐ บุญมา นายกสมาคมศิษย์เก่ากล่าวรายงาน ได้รับเกียรติจาก นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิเป็นประธานพิธีเปิด โดยมีนางสาวสุกัญญา กุลสุวรรณ์ นายอำเภอแก้งคร้อและฝ่ายปกครองและนายวีระยุทธ ปรุงชัยภูมิ ผอ.ร.ร.ให้การต้อนรับทั้งนี้ นพ.สุรวิทย์ คนสมบูรณ์ สส.พรรคเพื่อไทย นายครรชิต ตระกูลพรหม นากเทศมนตรีเทศบาลแก้งคร้อ นำสมาชิกร่วมกันแสดงพลังเดิน-วิ่งการกุศลในครั้งนี้


ด้าน ดร.ประเสริฐ บุญมา นายกสมาคมกล่าวว่า การจัดเดินวิ่งแก้งคร้อมินิมาราธอนครั้งที่1ในครั้งนี้วัตถุประสงค์เพื่อ หารายช่วยสมทบทุนการสร้างทางเดินระหว่างอาคารเรียนของนักเรียนโรงเรียนแก้งคร้อวิทกว่า2,500คนที่เริ่มชำรุดและเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์กีฬาและจัดเป็นทุนการศึกษาของนักเรียนที่ขาดแคลนและเพื่อส่งเสริมให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมและออกกำลังกายซึ่งในครั้งนี้ได้รับการตอบรับและร่วมมือเป็นอย่างดีทั้งจากศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันจึงทำให้กิจกรรมในครั้งสำเร็จลุล่วงและประสบความสำเร็จอย่างสวยงามและขอขอบคุณทุกท่านมาณ.โอกาสนี้


โดย นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ได้กล่าวแสดงความชื่นชมทุกภาคส่วนและประชาชนชาวอำเภอแก้งคร้อทุกท่าน ที่ได้เป็นแบบอย่างที่ดีแก่เยาวชนรุ่นหลังและอยากให้ทุกภาคส่วนมีการจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้อย่างต่อเนื่องต่อไปนอกจากจะได้เรื่องของทุนทรัพย์ตามวัตถุประสงค์ตามโครงการแล้วนั้นคือทุกคนจะมีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงและสมบูรณ์ห่างไกลโรคภัยไข้เจ็บอีดกด้วยเช่นกัน///

Related posts