อ่างทอง-หวิดตายยกคันรถตู้รับส่งพนักงานบริษัทนิเด็คพลิกคว่ำเจ็บระนาว (ชมคลิป)

อ่างทอง-หวิดตายยกคันรถตู้รับส่งพนักงานบริษัทนิเด็คพลิกคว่ำเจ็บระนาว

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=D7gy0GUHpD8[/embedyt]

เมื่อเวลา 06.10 น. 6 ม.ค.63  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุรถตู้ โดยสารเสียหลักพลิกคว่ำอยู่กลางถนนบริเวณสายเอเชีย ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ใกล้เคียงศูนย์จำหน่ายรถยนต์โตโยต้าอ่างทอง ขาเข้ากทม มีผู้บาดเจ็บหลายรายจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับกู้ภัย


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 10-2939 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถตู้ประจำทาง สายผักไห่ – กรุงเทพฯ ใช้เป็นรถโดยสาร รับส่งพนักงานบริษัท นิเด็ค โรจนะ2 คว่ำตะแครงขวางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเกือบ 10 คน เจ้าหน้าที่อาสาป่อเต็กตึ๊ง และอาสาสมัครกู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง


สอบถามนายแสง ศิริโวหาร คนขับรถว่าตนขับรถรับพนักงานบริษัท นิเด็ค โรจนะ2จากจังหวัดสุพรรณเพื่อจะไปส่งที่โรงงาน นิเด็ค ที่โรจนะพอมาถึงที่เกิดเหตุอยู่ๆรถรู้สึกดึงพวงมาลัยทนพยายามประคองรถเพื่อไม่ให้ตกข้างทางแต่ก็ไม่สามารถควบคุมได้จึงทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้ยางหน้าด้านขวารั่วซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ต่อมาคนขับรถตู้ได้เดินเข้าไปไหว้กล่าวขอโทษกับพนักงานที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้เพื่อให้ พนักงานมีกำลังใจที่ดีขึ้น


สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts