ชลบุรี-นิสิตสาวเจอหมอดูลามกให้เปลื้องผ้าดูหมอผ่านมือถือ สาวโร่แจ้งความดำเนินคดี เชื่อว่ามีนิสิตหลายคนโดนหลอก เพราะมีภาพโป๊โชว์ในเว็บไซด์ (ชมคลิป)

ชลบุรี-นิสิตสาวเจอหมอดูลามกให้เปลื้องผ้าดูหมอผ่านมือถือ สาวโร่แจ้งความดำเนินคดี เชื่อว่ามีนิสิตหลายคนโดนหลอก เพราะมีภาพโป๊โชว์ในเว็บไซด์

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=uDhqohrOQe0[/embedyt]

 

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 7 มกราคม ที่ สภ.แสนสุข น.ส.แดง อายุ 22 ปี นิสิตชั้นปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วีระเทพ คงสัตย์ ร้อยเวร สภ.แสนสุขว่า ขณะที่เดินอยู่ในตลาดนัดวังมุข ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้มีหมอดูอ้างชื่อว่า นะโม ได้มาทักทายพร้อมทั้งแนะนำว่าเป็นหมอดู เมื่อหันไปดูติดป้ายพบว่าดูครั้งละ 39 บาท จึงได้สนใจและเดินเข้าไปดูดวงและโชคชะตา

หลังจากนั้นอ้างว่ามีเคราะห์ และมีการเรียกค่าครูและค่าสะเดาะเคราะห์ตั้งแต่ 59 บาทไปจนถึง 999 บาท จึงได้บอกไปว่าไม่เงินจ่าย หมอดูจึงได้บอกว่าจ่ายเท่าใดก็ได้ จึงได้ตัดสินใจให้ไป 100 บาท หมอดูจึงได้ขอไลน์ไป คิดว่าไม่มีอะไร พอถึงช่วงกลางคืนได้มีการทักไลน์เข้ามา และบอกว่ามีเคราะห์ ประกอบกับจะทำพิธีใหญ่สะเดาะเคราะห์ให้ และให้ถ่ายภาพในชุดวันเกิด จึงได้อ้างไปว่าไม่สะดวก และยังบอกอีกว่าใช้วิดิโอคอลก็ได้ในชุดวันเกิดอีก เห็นว่าพฤติกรรมดังกล่าวไม่ดีแล้ว จึงได้ปิดไลน์ไป

หลังจากนั้นได้มีคุยกับเพื่อนๆ ในไลน์กลุ่มเพื่อน ได้มีการเตือนกันว่ามีนิสิตโดนไปหลายคนแล้ว ให้ถ่ายภาพชุดวันเกิด หลังจากนั้นได้มีการนำไปเผยแพร่ในเวฟไซด์ได้รับความเสียหายแล้วหลายคน จึงได้มาแจ้งความดำเนินคดีกับหมอดูนะโมคนดังกล่าว เพราะเชื่อว่ามีหลายคนตกเป็นเหยื่อ โดยเฉพาะนิสิต จึงอยากให้ตำรวจช่วยจับกุมตัวมาดำเนินคดีด้วย

น.ส.แดงกล่าวว่า ช่วงแรกที่ไปดูหมอนั้นไม่ได้คิดอะไร หวังว่าจะดูดวงดูโชคชะตาเท่านั้น แต่มาให้แต่งชุดวันเกิดถ่ายภาพส่งไปให้ดูนั้นไม่เหมาะสมแน่ โชคดีที่ตนเองไม่หลงเชื่อ ไม่เช่นนั้นภาพอาจจะไปเผยแพร่ในเวฟไซด์แล้ว จึงอยากจะฝากเตือนโดยเฉพาะนิสิตบางคนอาจจะมีปัญหาในชีวิต บางครั้งก็ต้องพึ่งหมอดู จึงอยากให้ดูดวงจากหมอดูที่มีชื่อเสียงจะดีกว่า

ภาพ/ข่าวรุ่งโรจน์ เรืองเดช “ นภชนก เหมือนามอญ รายงาน จากชลนิวส์ ทีวี online

Related posts