ชาวอังกฤษดับปริศนาในคอนโดหรู สภาพผู้เสียชีวิตนั้นเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้าภายในห้อง

ชาวอังกฤษดับปริศนาในคอนโดหรู สภาพผู้เสียชีวิตนั้นเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้าภายในห้อง


เมื่อเวลา 11:30 น .วันที่ 19 มกราคม 2567 ร.ต.ท.วิเชียร สิมาจารย์ รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชาได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายใน คอนโดแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชาที่บริเวณชั้น 9 ห้อง 99-9/28จึงประสานเจ้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชาวอังกฤษทราบชื่อต่อมาคือนาย แมทธิว เว็บ อายุ 57ปี นอนเสียชีวิตภายในห้องโดยสภาพผู้เสียชีวิตนั้นเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้าภายในห้องไม่พบการถูกรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด ตรวจเบื้องต้นพบเสียชีวิตมากว่า 1 วัน


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ตนเองนั้นสังเกตว่าผู้เสียชีวิตคนดังกล่าวไม่ได้ลงมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ จึงได้ทำการถามแม่บ้านก็พบว่าไม่เห็นเช่นกัน จึงโทรไปแจ้งที่เจ้าของห้องที่ผู้เสียชีวิตเช่าอาศัยอยู่ให้มาเปิดดู พอเจ้าของห้องมาถึงที่บริเวณห้องดังกล่าวใช้กุญแจเปิดห้องพอเปิดประตูก็พบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่บริเวณหน้าห้องโดยไม่สวมเสื้อผ้าแต่อย่างใดหลังจากนั้นจึงได้ทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้าตรวจสอบ โดยเบื้องต้นนั้นผู้เสียชีวิตนั้นมีโรคประจำตัวอยู่แล้วจากการพูดคุยกับผู้เสียชีวิตก่อนหน้านี้


ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้และก็จะเร่งติดตามญาติให้เดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อ

Related posts