ชลบุรี#คืบหน้าโจรแสบอ้างตัวเองเป็นอาจารย์มหาลัยดัง หลอกยืมเงิน แม่ค้าหมูปิ้ง ล่าสุดยังไม่ได้เงินคืน พร้อมเดินหน้าขายหมูปิ้งต่อ และขอบคุณตำรวจช่วยติดตามคดี (ชมคลิป)

ชลบุรี#คืบหน้าโจรแสบอ้างตัวเองเป็นอาจารย์มหาลัยดัง หลอกยืมเงิน แม่ค้าหมูปิ้ง ล่าสุดยังไม่ได้เงินคืน พร้อมเดินหน้าขายหมูปิ้งต่อ และขอบคุณตำรวจช่วยติดตามคดี

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=ou8EGI69O80[/embedyt]

จากกรณีที่ น.ส.จันทร์จิรา ยะสาธะโร อายุ 21 ปี แม่ค้าขายหมูปิ้ง บริเวณถนนเส้นทางลัดเก้ากิโล เขาน้ำซับ หน้าหมู่บ้านพาโนวิว ม.6 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ปชารัก สุริยะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าตนเองได้ถูกโจรแสบ อ้างตัวเองว่าเป็นอาจารย์ สอนหนังสืออยู่ที่มหาลัยดัง

และเป็นลูกค้าประจำ หลอกยิมเงินสดไปจำนวน 700 บาท แล้วหลบหนีไปด้วยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิก 125 สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยตนเองสามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้เป็นหลักฐาน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 ต่อมา พ.ต.อ.ประสงค์ ศิริทิพย์วานิช ผกก.สภ.แหลมฉบัง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนมลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้าย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณ จุดขายหมูปิ้ง บริเวณถนนเส้นทางลัดเก้ากิโล เขาน้ำซับ หน้าหมู่บ้านพาโนวิว ม.6 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ น.ส.จันทร์จิรา ยะสาธะโร อายุ 21 ปี ก็ยังออกมาขายหมูปิ้งตามปกติ ในขณะเดียวกันยังคงหวังว่าโจรแสบ จะนำเงินดังกล่าวมาคืน


ด้าน น.ส.จันทร์จิรา ยะสาธะโร กล่าวว่า ตนขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้ดำเนินการติดตามคดีให้เป็นอย่างดี ถึงแม้เป็นคดีเล็กๆ แต่ก็ใส่ใจประชาชนเพราะคนร้ายเองก็ได้ทำแบบนี้กับคนอื่นมาหลายราย  ส่วนตัวเองก็อยากฝากถึงคนร้ายว่าอย่าไปทำแบบนี้กับใครอีกมันไม่ดี เงินเล็กน้อยที่คุณได้ไปมันก็อาจเป็นกำไรของแม่ค้าที่เค้าขายมาทั้งวัน อย่าไปโกงเค้าเลย ขอให้เหตุการณ์ในครั้งนี้ ที่เกิดขึ้นของตนเองเป็นเหตุการณ์สุดท้าย และฝากเตือนภัยถึงเพื่อนๆพ่อค้าแม่ค้าทุกคนให้ระมัดระวังคนแปลกหน้า จะทำอะไรก็ขอให้มีสติระวัง เพราะเราเองไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ในทุกๆวัน

#ภาพ/ข่าว จารุ สุขศรี รายงาน..

Related posts