วงจรปิดจับภาพรถเก๋งหัวร้อน ใช้ไม้ฟาดสาวส่งยาคูลท์ได้รับบาดเจ็บ

วงจรปิดจับภาพรถเก๋งหัวร้อน ใช้ไม้ฟาดสาวส่งยาคูลท์ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 18.00 นวันที่ 2 มีนาคม 2567 ตามที่มีคลิปลงโซเชียลดังกล่าวจากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return part 6 โดนระบุข้อความว่าหัวร้อนบนท้องถนน รถเก๋งเข้าหมู่บ้านไม่ได้ถอยชนมอเตอร์ไซค์สาวยาคูลท์แถมลงมาทำร้าย วันที่ 2/3/67 เวลา 9.45 น.ผู้เสียหายเป็นสาวยาคูลท์ อายุตัว 38 ปี ขับรถมอเตอร์ไซด์เพื่อเข้าส่งสินค้าในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ;ซอยอ่าวอุดม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีรถเก๋งคูกรณีขับนำหน้ารถมอเตอร์ไซด์ สาวยาคูลท์คนนี้มา แต่ยามของหมู่บ้าน ฯ ไม่อนูญาตให้รถเก๋งเข้าหมู่บ้าน หลังจากนั้นรถเก๋งจึงถอยหลังมาที่รถมอเตอร์ไซค์ของ สาวยาคูลท์ จึงบีบแตรเตือน แต่คู่กรณีลงมาต่อว่า “ทำไม่หลบ” สาวยาคูลท์ จึงตอบว่า “ถอยรถกะทันหันไม่ได้ เนื่องจากรถหนักมอเตอร์ไซค์หนักทำให้คู่กรณีพูดว่า ไม่ขอโทษสักคำสาวยาคูลท์ จึงพูดกลับไปว่า พี่ควรขอโทษหนู


โดยภาพวงจรปิดพร้อมภาพหน้ารถสามารถจับพฤติกรรมของผู้ขับรถยนต์เก๋งสีดำ เป็นสาว สวมกางเกงขาสั้นเสื้อสีเหลืองขณะขับเลยหมู่บ้านไปและจะถอยหลังเข้าหมู่บ้านได้มีรถส่งยาคูลท์จะเข้าทางหมู่บ้านเช่นเดียวกันแต่รถส่งยาคูลท์นั้นไม่สามารถถอยหลังได้เนื่องจากเป็นรถจักรยานยนต์ ที่บรรทุกยาคูลท์มาหนัก โดยสภาพวงจรปิดนั้นพบว่าผู้หญิงขับรถเก๋งไม่พอใจจึงเปิดประตูลงมาพร้อมถือกระบองไม้ลงมาจากรถ ปี่เข้ามาทำร้ายพนักงานสาวส่งยาคูลท์ 5-6 ครั้งและหลังจากนั้นมีพลเมืองดีและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านเข้ามาห้าม ผู้ก่อเหตุ
เบื้องต้นทางผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและพยายามติดต่อผู้เสียหาย ตอนนี้ผู้เสียหายพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล ห่างหายดีแล้วจะเข้าดำเนินการแจ้งความที่สภแหลมฉบัง

 

Related posts