คืบหน้าเก๋งหัวร้อน โมโหเลี้ยวรถเข้าหมู่บ้านผิด ฉุนขับถอยหลัง เจอสาวส่งยาคูลท์ คว้าไม้ฟาดทันที ล่าสุดผู้ก่อเหตุมาขอวงจรปิด อ้างป้องกันตัว

คืบหน้าเก๋งหัวร้อน โมโหเลี้ยวรถเข้าหมู่บ้านผิด ฉุนขับถอยหลัง เจอสาวส่งยาคูลท์ คว้าไม้ฟาดทันที ล่าสุดผู้ก่อเหตุมาขอวงจรปิด อ้างป้องกันตัว

 


จากกรณีที่ทาง เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return part 6 ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า หัวร้อนบนท้องถนน รถเก๋งเข้าหมู่บ้านไม่ได้ถอยชนมอเตอร์ไซค์สาวยาคูลท์แถมลงมาทำร้าย วันที่ 2/3/67 เวลา 9.45 น. ผู้เสียหายเป็นสาวยาคูลท์ อายุตัว 38 ปี ขับรถมอเตอร์ไซด์เพื่อเข้าส่งสินค้าในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ได้มีรถเก๋งคู่กรณีขับนำหน้ารถมอเตอร์ไซด์ สาวยาคูลท์คนนี้มา แต่ยามของหมู่บ้าน ฯ ไม่อนูญาตให้รถเก๋งเข้าหมู่บ้าน หลังจากนั้นรถเก๋งจึงถอยหลังมาที่รถมอเตอร์ไซค์ของ สาวยาคูลท์ จึงบีบแตรเตือน แต่คู่กรณีลงมาต่อว่า “ทำไม่หลบ” สาวยาคูลท์ จึงตอบว่า “ถอยรถกะทันหันไม่ได้ เนื่องจากรถหนักมอเตอร์ไซค์หนักทำให้คู่กรณีพูดว่า ไม่ขอโทษสักคำสาวยาคูลท์ จึงพูดกลับไปว่า พี่ควรขอโทษหนู


นอกจากนี้ยังมีภาพวงจรปิดพร้อมภาพหน้ารถสามารถจับพฤติกรรมของผู้ขับรถยนต์เก๋งสีดำ เป็นสาว สวมกางเกงขาสั้นเสื้อสีเหลืองขณะขับเลยหมู่บ้านไปและจะถอยหลังเข้าหมู่บ้านได้มีรถส่งยาคูลท์จะเข้าทางหมู่บ้านเช่นเดียวกันแต่รถส่งยาคูลท์นั้นไม่สามารถถอยหลังได้เนื่องจากเป็นรถจักรยานยนต์ ที่บรรทุกยาคูลท์มาหนัก โดยสภาพวงจรปิดนั้นพบว่าผู้หญิงขับรถเก๋งไม่พอใจจึงเปิดประตูลงมาพร้อมถือกระบองไม้ลงมาจากรถ ปี่เข้ามาทำร้ายพนักงานสาวส่งยาคูลท์ 5-6 ครั้งและหลังจากนั้นมีพลเมืองดีและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านเข้ามาห้าม ผู้ก่อเหตุ
ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 มีนาคม 2567 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณหมู่บ้านเซนสิริ 2 หมู่ 6 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พบนางแดง อายุ 50 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย


ด้านนางแดง กล่าวว่า ช่วงเวลาดังกล่าวนั้นมีผู้ขับรถยนต์เก๋งสีดำ เป็นหญิง สวมกางเกงขาสั้นเสื้อสีเหลืองขณะขับเลยหมู่บ้านไปและจะถอยหลังเข้าหมู่บ้านแต่ได้เข้าหมู่บ้านผิด จึงให้ถอยหลังออกไปในขณะเดียวกันก็ได้มีรถส่งยาคูลท์จะเข้าทางหมู่บ้านเช่นเดียวกันแต่รถส่งยาคูลท์นั้นไม่สามารถถอยหลังได้ เนื่องจากเป็นรถจักรยานยนต์ ที่บรรทุกยาคูลท์มาหนักหลังจากนั้นผู้หญิงขับรถเก๋งไม่พอใจจึงเปิดประตูลงมาพร้อมถือกระบองไม้ลงมาจากรถ เข้ามาทำร้ายพนักงานสาวส่งยาคูลท์ 5-6 ครั้ง ระหว่างนั้นก็มีพลเมืองดีและมีและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านเข้ามาห้าม ผู้ก่อเหตุ และหลังจากนั้นได้แยกย้ายกันออกไปพอสักพักผู้ก่อเหตุวนกลับมาที่หมู่บ้านอีกครั้งเข้าพบนิติบุคคลโดยขอภาพวงจรปิดและบอกทางนิติบุคคลว่าตนเองพยายามป้องกันตัว
เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียหาย อยู่ระหว่างพักฟื้นที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ซึ่งในวัน 4 มีนาคม จะนำหลักฐาน เข้าแจ้งความที่ สภ.แหลมฉบัง เพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป

Related posts