พบร่างหนุ่มใหญ่ ผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นข่อยคาดว่าเสียชีวิต ไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

พบร่างหนุ่มใหญ่ ผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นข่อยคาดว่าเสียชีวิต ไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 มีนาคม 2567 ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบร่างผู้เสียชีวิตจากสาเหตุผูกคอ ที่บริเวณป่าหญ้าติดถนน สุขุมวิทขาเข้าบางแสน หมู่ 9 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงได้ประสาน พ.ต.ท.สุชาติ เจริญศรี สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต โดยใช้เชือกไนลอนขนาดใหญ่สีขาวผูกคอตัวเองที่บริเวณใต้ต้นข่อยต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนาย ชูชาติ บุญชาชีพ อายุ 47 ปี ผู้เสียชีวิตแล้วใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นเสื้อลายดอกแขนสั้น โดยตรวจสอบร่างไม่ครบร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใดมีร่องรอยเพียงบาดแผลที่เกิดจากอุบัติเหตุก่อนหน้านี้

โดยจากการสอบถาม นางยุพิน รวบรัตน์ อายุ 59 ปีเปิดเผยว่า ตนเองแล้วแต่พูดกับชีวิตนั่งตรงบริเวณดังกล่าวเป็นประจำ โดยเมื่อวานช่วงเย็นยังพบเห็นผู้เสียชีวิตนั่งอยู่บริเวณดังกล่าวโดยมีอาการซึมเศร้า
แต่ในช่วงเช้าวันนี้ยังไม่เห็นผู้เสียชีวิตจนกระทั่งเดินมาพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังทำอะไรจึงเดินเข้ามาดูก็พบว่าชายที่ตนเองเห็นประจำได้เสียชีวิตแล้ว
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง

Related posts