ชลบุรี #เจ้าของโพสต์ออกแจกใบปลิวและติดป้ายวอนช่วยตามหาน้อง หมาหมูดำหลังหายของจากบ้านพร้อมมีเงินรางวัล 10,000บาท (ชมคลิป)

ชลบุรี #เจ้าของโพสต์ออกแจกใบปลิวและติดป้ายวอนช่วยตามหาน้อง หมาหมูดำหลังหายของจากบ้านพร้อมมีเงินรางวัล 10,000บาท

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Mf3bP5RJuGo[/embedyt]

นางปลายมาศ เชิดชูชัย เจ้าของสุนัข พันธุ์ ไทย เพศเมีย อายุ 13 ปี สีดำ ขนสั้น ชื่อน้อง หมูดำ ออกติดประกาศและแจกใบปลิวเพื่อตามหาน้องหมูดำ สุนัขแสนรัก หลังน้องหมูดำ หายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา ในพื้นที่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ผ่านมาเกือบ วันแล้ว แต่ยังไม่พบร่องรอย


โดยนางปลายมาศ เจ้าของสุนัข เล่าว่า วันเกิดเหตุสุนัขได้ออกมาเล่นนอกบ้าน และได้ยินเสียงปะทัดที่ชาวบ้านจุดกันในวันไหว้ตรุษจีนดังขึ้นน้องหมูดำตกใจเลยวิ่งหายไป แล้วไม่กลับมาที่บ้าน จึงไปสอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เล่าว่า วันเกิดเหตุได้ยินเสียงคนจุดประทัดจึงทำให้น้องหมาตกใจได้วิ่งหนีไปบริเวณ ซ.หินเพลิง จึงคาดว่าสุนัขน่าจะวิ่งหนีเข้าป่าหรือวิ่งตามทางไปเรื่อยๆ และหลังจากเจ้าหมูดำได้หายตัวไปก็ทำให้ตนเองกินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะคิดถึงเจ้าหมูดำ เนื่องจากมีความผูกพันธ์กับสุนัขตัวนี้มาก หากใครพบเห็น หรือให้เบาะแสจนสามารถนำเจ้าหมูดำกลับมาคืนได้ จะให้เงินเป็นรางวัล 10,000 บาทภาพ

/ข่าว จารุ สุขศรี รายงาน ..

Related posts