โจรงัดร้านขายมอเตอร์ไซค์เช้ามืด ราคาประมาณ 9 หมื่นกว่าบาท ตำรวจเร่งแกะลอยวงจรปิดตามข้างทาง

โจรงัดร้านขายมอเตอร์ไซค์เช้ามืด ราคาประมาณ 9 หมื่นกว่าบาท ตำรวจเร่งแกะลอยวงจรปิดตามข้างทาง


เมื่อเวลา 08.00 น. ของวันที่ 15 กันยายน 2565 ร.ต.ท.พันเทพ ศรีบุญนาค ร้อยเวร สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนร้ายเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ที่ร้านศรีราชาออโตเฮาส์ เลขที่ 65/5. ม.3 ถนน 9 กิโล ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน


ในที่เกิดเหตุเป็นร้านชั้นเดียวประตูด้านหน้าร้านถูกงัด รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ honda PCX สี midnight blue ขนาด 150 cc ได้หายไป 1 คันราคาประมาณ 9 หมื่นกว่าบาท หายไปหนึ่งคัน โดยทางด้านตำรวจได้เก็บหลักฐาน แลพตรวจสอบข้างทาง เพื่อหาตัวคนร้าย


จากการสอบถาม วิวัฒน์ ลิขิตธรรม อายุ44ปี ผู้ช่วยดูแลร้านเล่าว่าเจ๊ร้านข้าวที่อยู่เยื้องเยื้องกับร้านได้โทรมาหาแฟนผมว่าให้ใครมาเอารถที่ร้านหรือเปล่าพอได้ยินดังนั้นจึงรีบขับรถออกมาดูที่ร้านเพื่อมาดูว่าร้านเปิดใครเข้ามาเปิดร้าน พอเข้ามาก็เห็นว่าร้านเปิดพอสำรวจดูก็พบว่ารถจักรยานยนต์ในร้านได้หายไป 1 คัน เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ honda PCX สี midnight blue ขนาด 150 cc ได้หายไป 1 คันราคาประมาณ 9 หมื่นกว่าบาท

จากคำบอกเล่าของแม่ค้าเขาก็ได้บอกว่ามีมอเตอร์ไซค์ขี่วนมา 2 รอบ พอรอบที่ 3 ได้ลงและจากรถเข้ามางัดร้านแล้วเปิดประตูเข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ภายในร้าน ซึ่งเจ๊ที่เห็นเหตุการณ์ได้ออกมาทำความสะอาดหน้าร้านและสังเกตเห็นรถจักรยานยนต์วิ่งวนไปวนมา 2 รอบก่อนจะเข้ามาหน้าร้านและงัดเข้ามาภายในร้านเห็นว่าประตูร้านเปิดจึงโทรหาแฟนผมว่าให้มีใครมาเอารถที่ร้านหรือเปล่า ซึ่งคนร้ายที่เข้ามาในร้านมีด้วยกัน 2 คนลักษณะอ้วนผอมซึ่งคนผอมจะไว้ผมยาว


อยากฝากถึงผู้ที่ผ่านไปผ่านมาบนถนนสาย 9 กิโลช่วงประมาณตี 4 ถึงตี 5 บริเวณหน้าร้านศรีราชาออโต้เฮ้าส์หากใครพบเห็นคนร้ายหรือหน้ากล้องหน้ารถสามารถจับภาพคนร้ายได้ก็ช่วยส่งรูปให้ให้กับทางร้านด้วยเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

จารุ สุขศรี อ.ศรีราชา 088-9499879

Related posts