จ.นครนายก : บรรยากาศการรับสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายกและสมาชิกทั้ง 4 เขต ในพื้นที่ 4 อำเภอคึกคักทั้งผู้สมัครและกองเชียร์ที่ให้การสนับสนุนผู้สมัคร (มีคลิป)

จ.นครนายก : บรรยากาศการรับสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายกและสมาชิกทั้ง 4 เขต ในพื้นที่ 4 อำเภอคึกคักทั้งผู้สมัครและกองเชียร์ที่ให้การสนับสนุนผู้สมัคร

2 พฤศจิกายน 2563 ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก คณะกรรมการดำเนินการรับสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก และสมาชิกฯ ได้เตรียมความพร้อมในการรับสมัคร ณ บริเวณลานรอบนอกอาคารอบจ. โดยกางเต๊นซ์รอรับผู้สมัครแต่เช้า ในขณะที่ผู้สมัครและกองเชียร์ผู้สมัครก็ได้เดินทางกันมาแต่เช้าเช่นกัน ทั้งนี้ฟังคำชี้แจงการดำเนินการรับสมัครตามขั้นตอนที่ทางกกต.กำหนดไว้

โดยเจ้าหน้าที่แต่ละฝ่ายได้ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี เมื่อถึงเวลา ผู้สมัครนายบกอบจ.ที่เดินทางมาก่อนกำหนดจำนวน 7 คนก็ได้หารือถึงการเข้ายื่นเอกสารและไม่สามารถตกลงกันได้ จึงให้มีการจับสลากเรียงหมายเลข และสมาชิกอบจ.ก็เช่นกัน จากนั้นผู้สมัครนายกอบจ.ทั้ง 7 คนต่างก็ยื่นเอกสารต่อเจ้าหน้าที่ ซึ่งคาดว่าผู้สมัครตัวเต็งซึ่งอดีตส.ส. สว. และคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่จะขับเคี่ยวในสนามแห่งนี้


สำหรับจังหวัดนครนายก ที่จะมีการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก และสมาชิดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก ทั้ง 24 เขต ประกอบด้วยอำเมืองนครนายก 10 เขต อำเภอบ้านนา 6 เขต อำเภอองครักษ์ 6 เขต และอำเภอปากพลี 2 เขต การรับสมัครจะมีถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563


นพพร ชูทรัพย์ / รายงาน

Related posts