เปิดตัวนายก-สท.เมืองอรัญฯ’กลุ่มอรัญเจริญเริ่ม คึกคัก ‘2 ทีมรองนายกเล็ก’ ตั้งทีมสู้ศึกกันเข้มข้น

เปิดตัวนายก-สท.เมืองอรัญฯ’กลุ่มอรัญเจริญเริ่ม คึกคัก ‘2 ทีมรองนายกเล็ก’ ตั้งทีมสู้ศึกกันเข้มข้น

 


*****ที่หน้าพระสยาม ถนนมหาดไทย เขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ทีมอรัญเจริญ นายวัชรินทร์ อรัญเจริญยิ่ง นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองอรัญประเทศเบอร์ 3 และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองอรัญประเทศ เบอร์ 11-16 ทั้ง 3 เขต พร้อมรลั่นฆ้องเอาฤทธิ์เอาชัยเปิดตัวผู้สมัครลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งนายกฯและสมาชิกสภาเทศบาลเมืองอรัญประเทศ โดยขอคะแนนจากประชาชนและผู้สนับสนุนผู้สมัครเลือกตั้งนายกฯและสมาชิกสภาฯเดินทางมาขอกำลังใจประชาชนผู้มีสิทธิ์ในเขตเทศเมืองอรัญประเทศ


***** นายวัชรินทร์ อรัญเจริญยิ่ง ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองอรัญประเทศ เบอร์ 3 ขอเป็นผู้นำให้รองเท้าขาดก่อนกางเกง ถ้าได้รับความไว้วางใจจากประชาชนจะต้องออกตรวจตราจนรองเท้าขาดไม่ใช่นั่งเก้าอี้จนกางเกงขาด เพราะหลักโบราณมีอยู่ว่า จงคิด จงสั่ง จงตรวจ จากเมื่อกลางปี59 ผู้ชายคนนี้พาพวกเราเดินพบประชาชนทุกซอกตรอกซอยในเมืองอรัญ ใช้เวลาเป็นเดือนในการเดินพบปะพี่น้องชาวอรัญในแต่ครั้งนั้นจนถึงปีนี้64 ผู้ชายคนนี้ยังพาเราเดินพบประชาชนทุกซอกตรอกซอยเหมือนเดิมตลอด5ปีเต็มที่ผู้ชายคนนี้ยังอยากเดินพบประชาชนเมืองอรัญอยู่เสมอด้วยความห่วงใยออกเยี่ยมเยือนพี่น้องประชาชนชาวอรัญว่ามีความเป็นอยู่อย่างไรบ้าง

พร้อมรับรู้ปัญหาและความต้องการของประชาชนในพื้นที่จริงและนำไปสู่การแก้ไขที่ยั่งยืนต่อไป ซึ่งบางจุดผมเองก็ยังไม่เคยไปเลยด้วยซ้ำ ผู้ชายคนนี้ชื่อนายวัชรินทร์ อรัญเจริญยิ่ง หรือหลายคนรู้จักกันในนามที่คุ้นเคยรองหงุ่น วัย54ปี เป็นลูกหลานชาวอรัญโดยแท้ การศึกษาเรียนจบโรงเรียนสำเร็จวิทยาและไปศึกษาต่อที่กรุงเทพฯจนจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยหอการค้า และปริญญาโทจากราชภัฏวไลอลงกรณ์ ซึ่งได้เข้าสู่ถนนการเมืองเพื่อบริหารบ้านเมืองอรัญตั้งแต่ปี2547 สมัยจัดตั้งเป็นเทศบาลเมืองอรัญญประเทศครั้งแรก และได้ทำงานเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนมาโดยตลอดจนกระทั่งได้รับไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งรองนายกเทศมนตรีเมืองอรัญบริหารบ้านเมือง ตลอด17ปีที่ผ่านมาในการรับใช้ประชาชนพี่น้องชาวอรัญ

ทำให้รับทราบปัญหามากมายจากประชาชนด้วยความตั้งใจที่อยากจะพัฒนาบ้านเกิดตนเองให้มีความเจริญเทียบเท่าตัวเมืองใหญ่ๆ ให้มีความน่าอยู่น่าอาศัยด้วยความเพียบพร้อมมากมายทั้งด้านวัฒนธรรมประเพณี ด้านเศรษฐกิจและภูมิประเทศที่ติดกับประเทศเพื่อนบ้าน แต่ยังขาดผู้นำที่จะเข้ามาพัฒนาบ้านเมืองอย่างจริงจัง และวันนี้ถึงเวลาอั สมเหตุสมผลแล้วด้วยวัยวุฒิ คุณวุฒิและประสบการณ์ รวมทั้งบุคลิค นิสัยใจคออัธยาศัยที่ดีและเรียบร้อย เรียบง่ายติดดินแบบเข้าถึงพบง่ายใช้คล่อง เป็นกันเองกับชาวบ้านทุกคนถึงเวลาแล้วที่ผู้ชายคนนี้ที่ชื่อวัชรินทร์ อรัญเจริญยิ่ง จะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีคนที่15ของเมืองอรัญ ในวาระการเลือกตั้งเทศบาลที่จะถึงในไม่กี่วันจึงขอแรงใจจากพี่น้องชาวอรัญช่วยสนับสนุนส่งเสริมให้กำลังใจ ให้นายวัชรินทร์ อรัญเจริญยิ่ง พร้อมทีมงานได้มีโอกาสได้เข้าบริหารพัฒนาบ้านเมืองอรัญด้วยครับ


****ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัชรินทร์ อรัญเจริญยิ่ง ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองอรัญประเทศ เบอร์ 3 พร้อมทีมผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลเมืองอรัญประเทศ เบอร์ 11-16 ทั้ง3เขต ในนามกลุ่ม “อรัญเจริญ” ซึ่งเดินทางลงพื้นที่ขอคะแนนในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศ ส่วนทีมนายกรินทร์ คติกำจร ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองอรัญประเทศเบอร์ 2 พร้อมทีมผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลเมืองอรัญประเทศ ทั้ง 3 เขตในนาม “กลุ่มเรารักเมืองอรัญ” ติดป้อยหาเสียงตามจุดต่างๆในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศดังกล่าว

***ภาพ/สมศักดิ์ สารการ/ข่าว วีระยุทธ สารการ /บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

Related posts