ชลบุรี-นายก อบต.เขาไม้แก้ว มอบถุงยังชีพให้กับประชาชนในพื้นที่ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการกักตัวจากสถานการณ์โควิด-19 (มีคลิป)

ชลบุรี-นายก อบต.เขาไม้แก้ว มอบถุงยังชีพให้กับประชาชนในพื้นที่ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการกักตัวจากสถานการณ์โควิด-19

 

วันนี้ 13 กันยายน 2564 เวลา 13.00 น.นายจำเนียร กีทีปกูล นายก อบต.เขาไม้แก้ว มอบหมายให้นายบัญชา อุดง รองนายก อบต.เขาไม้แก้ว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา อบต. กำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา (จุดเขาไม้แก้ว) ได้มอบถุงยังชีพให้กับประชาชนในพื้นที่ อบต.เขาไม้แก้วที่ได้รับความเดือดร้อนจากการกักตัวจากโรคโควิด-19

ตามมติ คณะกรรมการช่วยเหลือประชาชนขององค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว เห็นชอบในการช่วยเหลือประชาชนผู้ถูกกักกัน หรือควบคุมไว้สังเกตอาการ เช่น ผู้เข้าข่ายติดเชื้อซึ่งได้รับการคัดกรองจากโรงพยาบาล ผู้ที่ต้องเฝ้าระวังและสังเกตอาการ โดยผ่านมาตรการคัดกรองตามอำนาจหน้าที่ในการป้องกันและระงับโรคติดต่อ ต้องกักตัว 14 วัน ทำให้ได้รับความเดือดร้อนด้านการดำรงชีพ จึงได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนดังกล่าว

ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts