ชลบุรี # เลือกตั้ง อบต.โคกขี้หนอน อำเภอพานทอง มีผู้ให้ความสนใจลงแข่งขันจำนวนมาก อดีตนายกฯสุพจน์ งามสง่า ลงแข่งขันชิงชัยนายกฯกับทางอดีตกำนันเสนาะ เหลืองอ่อน มีความคึกคักอย่างมาก (มีคลิป)

ชลบุรี # เลือกตั้ง อบต.โคกขี้หนอน อำเภอพานทอง มีผู้ให้ความสนใจลงแข่งขันจำนวนมาก อดีตนายกฯสุพจน์ งามสง่า ลงแข่งขันชิงชัยนายกฯกับทางอดีตกำนันเสนาะ เหลืองอ่อน มีความคึกคักอย่างมาก

 

# เวลา 08.30 น.วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2564 ณ สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลโคกขี้หนอน ตำบลโคกขี้หนอน อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ทางสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลโคกขี้หนอน ได้ทำการเปิดสมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลโคกขี้หนอน ได้ปรากฏว่ามีผู้ให้ความสนใจเข้ามาสมัครรับเลือกตั้งอย่างคึกคัก โดยมีนายสุพจน์ งามสง่า อดีตผู้เคยดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกขี้หนอนหลายสมัยติดต่อกันมาลงสมัครรับเลือกตั้งและได้มีอดีตกำนันเสนาะ เหลืองอ่อน อดีตกำนันตำบลโคกขึ้นหนอน ได้นำมาลงสมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกขี้หนอนและนำทีมมาลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลทั้ง5 หมู่บ้านด้วย บรรยากาศมีความคึกคักอย่างมาก โดยทางอดีตนายกฯสุพจน์ งามสง่า จับฉลากได้เบอร์ 2 ส่วนอดีตกำนันเสนาะ เหลืองอ่อน จับฉลากได้เบอร์1

ในส่วนของผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลทั้ง5 หมู่บ้าน ไม่สามารถพูดคุยตกลงกันได้ในเรื่องเบอร์ผู้สมัครรับเลือกตั้งที่จะขอให้ได้ตรงกับเบอร์ของผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบล ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เปิดโอกาสให้ผู้สมัครรับเลือกตั้งได้ล้วงจับเบอร์กันไปทั้ง5หมู่บ้าน เพื่อให้เป็นไปด้วยดีและเกิดความโปร่งใสแบบทั่วถึงกัน สร้างความคึกคักและสีสันทางการเมืองท้องถิ่นให้เกิดขึ้นในครั้งนี้เป็นอย่างมากทีเดียว โดยทางนายสุพจน์ งามสง่า ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกขี้หนอน เบอร์2 กล่าวว่า ผมได้ทำหน้าที่เป็นนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกขี้หนอนมาหลายสมัยแล้ว ครับ ผมจะได้เบอร์อะไรไม่ใช่สิ่งสำคัญ เบอร์อะไรก็ได้ครับ ขอเพียงให้ได้มีความตั้งใจจริงที่จะเข้ามาทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนชาวตำบลโคกขี้หนอนก็เป็นอันใช้ได้แล้วครับ ในการเลือกตั้งครั้งใหม่นีี้ได้เป็นการเปิดโอกาสให้พี่น้องประชาชนชาวตำบลโคกขี้หนอนมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่28 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เลือกตั้งครั้งใหม่นี้ประชาชน1 คน จะได้รับบัตรเลือกตั้ง2 ใบด้วยกัน บัตรใบแรกลงคะแนนเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบล ส่วนบัตรเลือกตั้งอีก1ใบ เป็นบัตรลงคะแนนเสียงเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลโคกขี้หนอน ครับ ขอให้พี่น้องประชาชนชาวตำบลโคกขี้หนอนได้ออกมาใช้สิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้งอย่างพร้อมเพรียงกันด้วยครับ

# วิรัช หนูขาว ภาพ/ข่าว

Related posts