บรรยากาศหาเสียงเลือกตั้ง นายกและสมาชิกสภา อบต. ในจังหวัดสระแก้ว เริ่มคึกคัก ผู้สมัครต่างนำป้ายมาติดตั้งหาเสียงในพื้นที่แล้ว

*****พี่น้องที่เคารพอนาคตของตำบลทัพไทย อยู่ในเอื้อมมือของท่าน วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564ที่จะถึงนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญของท่านเป็นวันที่พี่น้องได้ตัดสินใจอีกครั้ง โปรดออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งช่วยกันเลือกสมาชิกก อบตและนายก อบต.ของบ้านเรา โปรดเลือก นางสาว สุริยา ดีวงศ์ เป็นนายก อบต.ตำบลทัพไทย เลือกเบอร์ 2 กาเบอร์ 2 นักธุรกิจ รุ่นใหม่ ไฟแรง มีความจริงใจ มุ่งมั่น พัฒนา เข้าใจเข้าถึงเป็นที่พึ่งของพี่น้องประชาชน ทำงานด้วยความซื่อตรง โปร่งใสขออาสาเข้ามาพัฒนาตำบลทัพไทย เข้ามาทำงาน บูรณาการร่วมกับสมาชิก อบต.ในตำบลทัพไทยที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ มีการพัฒนา ต้องดีกว่าที่ผ่านมา วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2 โมงเช้าเข้าดูหา กาเบอร์ 2 เป็นนายก อบต.ทัพไทย สุริยา ดีวงศ์ พลังรุ่นใหม่ เรามีนโยบาย ที่ขจัดความยากจน จะพัฒนาตำบลทัพไทยให้ก้าวไกล1.เปิดจุดผ่อนปรน กระตุ้นเศรษฐกิจตำบลทัพไทย 2.พัฒนาแหล่งท่องเที่ยว 3.พัฒนาทุกหมู่บ้านเท่าเทียมกัน แก้ไขปัญหาความยากจน 4.ส่งเสริมประเพณีท้องถิ่น เผยแพร่ทั่วโลก 5.สนับสนุนโอทอป 6.พัฒนาแหล่งน้ำ 7.ส่งเสริมการตลาดของประชาชน


*****นางสาว สุริยา ดีวงศ์ ขออาสาเป็นนายก อบต.ตำบลทัพไทย เลือกเบอร์ 2 พี่น้องที่เคารพ อนาคตตำบลทัพไทย อยู่ในมือของท่านที่จะเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญของพี่น้องประชาชนจะได้ตัดสินใจอีกครั้ง โปรดออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง
ไปช่วยกันเลือกสมาชิก อบต.และนายก อบต.ของบ้านเรา โปรดเลือก สุริยา
ดีวงศ์ เป็นนายก อบต.ทัพไทย เลือกเบอร์ 2 กาเบอร์ 2 นักพัฒนารุ่นใหม่ ไฟแรง มีความจริงใจ มุ่งมั่น พัฒนา เข้าใจ เข้าถึงเป็นที่พึ่งของพี่น้องประชาชน ทำงานด้วยความซื่อตรง โปร่งใส ขออาสาเข้ามาพัฒนาตำบลทัพไทย เพื่อเข้ามาทำงาน บูรณาการร่วมกับหน่วยงานอื่นๆพัฒนาท้องถิ่นให้เจริญต่อไป
***ภาพ/อัมพร ขันทวีชัย /ข่าว สมศักดิ์ สารการ /บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน