ชลบุรี # เลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านบ้านชากสมอ หมู่1 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี มีความคึกคักอย่างมาก อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่1 ได้รับชัยชนะด้วยคะแนนเสียงท่วมท้น (มีคลิป)

ชลบุรี # เลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านบ้านชากสมอ หมู่1 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี มีความคึกคักอย่างมาก อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่1 ได้รับชัยชนะด้วยคะแนนเสียงท่วมท้น

 

# ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 08.00 น.วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 ณ วัดสังกะสี ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี นายสุคนธ์ สุวรรณศักดิ์สิน นายอำเภอเมืองชลบุรี ได้จัดให้มีการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้าน บ้านชากสมอ หมู่ที่1 ตำบลดอนหัวฬ่อ โดยมีผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้าน 3 คน ดังนี้ นายชัชวาล พลกาย เบอร์1 นางสาวบุสรา สุดสงวน เบอร์2 อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บ้านชาดสมอ หมู่ที่1 ตำบลดอนหัวฬ่อ และ นางสาวดอกไม้ขาว พันสนิท เบอร์3 โดยทางอำเภอเมืองชลบุรี ได้จัดให้มีหน่วยลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง 3 หน่วยด้วยกัน ได้มีประชาชนให้ความสนใจมาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งจำนวนมากและเมื่อได้ทำการปิดการลงคะแนนเสียงในเวลา 15.00 น.ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางคณะกรรมการปรจำหน่วยเลือกตั้งทั้ง3 หน่วย ได้มีการเปิดอ่านขานบัตรลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ท่ามกลางประชาชนให้ความสนใจดูการนับคะแนนเสียงเลือกตั้งเป็นจำนวนมาก

มี นายสุคนธ์ สุวรรณศักดิ์สิน นายอำเภอเมืองชลบุรี ได้เข้ามาตรวจเยี่ยมดูการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ให้เป็นไปด้วยดีและมีความสงบเรียบร้อย สำหรับผลการเลือกตั้ง ได้ปรากฎว่า นางสาวบุสรา สุดสงวน อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บ้านชากสมอ หมู่ที่1 เบอร์2 ได้รับชัยชนะด้วยคะแนนเสียง 878 คะแนน นายชัชวาล พลกาย เบอร์1 ได้ 590 คะแนน และ นางสาวดอกไม้ขาว พันสนิท ได้ 266 คะแนน โดยทาง นายสุคนธ์ สุวรรณศักดิ์สิน นายอำเภอเมืองชลบุรี นายมานพ พันธ์ุวร ประธานสภาเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ กำนันมนตรี ไตรรักษ์ กำนันตำบลดอนหัวฬ่อ นางสมพิศ สุดสงวน อดีตผู้ใหญ่บ้าน บ้านชากสมอ หมู่ที่ 1 ตำบลดอนหัวฬ่อ พร้อมด้วย สมาชิกสภาเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ผู้ใหญ่บ้าน พ่อค้า นักธุรกิจ และประชาชนจำนวนมากได้คล้องพวงมาลัยและมอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวบุสรา สุดสงวน ในโอกาสที่ได้รับชัยชนะเลือกตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้าน บ้านชาดสมอ หมู่1 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี

# วิรัช หนูขาว ภาพ/ข่าว

Related posts