นครนายก-บริการตรวจคัดกรองและผ่าตัดต้อกระจกให้แก่ข้าราชการทุกสังกัดและญาติสายตรง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มและไม่ต้องรอคิวนาน พร้อมตรวจหาเชื้อโควิด-19 (มีคลิป)

นครนายก-บริการตรวจคัดกรองและผ่าตัดต้อกระจกให้แก่ข้าราชการทุกสังกัดและญาติสายตรง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มและไม่ต้องรอคิวนาน พร้อมตรวจหาเชื้อโควิด-19

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=DpMlt6nDg7I[/embedyt]

 

สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดนครนายก(สกสค.จังหวัดนครนายก)ร่วมกับโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ ให้บริการตรวจคัดกรองและผ่าตัดต้อกระจกให้แก่ข้าราชการทุกสังกัดและญาติสายตรง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มและไม่ต้องรอคิวนาน พร้อมตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยมีข้าราชการครูประจำและนอกราชการ และประชาชนผู้สนใจ ทยอยเดินทางมารับบริการอย่างต่อเนื่อง โดยนายสถาพร ศรีม่วง ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัด

นครนายก(สกสค.จังหวัดนครนายก)และเจ้าหน้าที่ของสำนักงานและของโรงพยาบาลฯ ให้การต้อนรับและให้บริการที่ประทับใจ นอกจากนี้ยังให้บริการแก่ญาติและครอบครัวของข้าราชการที่เสียชีวิตและให้การแนะนำเรื่องสวัสดิการต่างๆที่ข้าราชการจะได้รับเมื่อเสียชีวิตลง สร้างความพึงพอใจให้กับทุกท่านที่เดินทางมาใช้บริการ ณ สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดนครนายก(สกสค.จังหวัดนครนายก) บริเวณโรงเรียนสาลิกา ใกล้สี่แยกประชาเกษม ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 2 ธันวาคม 2564


นพพร ชูทรัพย์ / รายงาน

Related posts