ชลบุรี-หนุ่มพัทยา ซิ่งรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิตคาที่

ชลบุรี-หนุ่มพัทยา ซิ่งรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 03.00 น.วัน 19 มีนาคม 2566 ร.ต.อ.สนั่น โคตะนนท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทขาเข้าชลบุรี หน้าแม็คโคร พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนาย.ชินวัฒน์ ใจชุ่ม อายุ 38 ปี อยู่ในสภาพศีรษะแตกเลือดไหลนอง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงใช้ผ้าขาวคลุมกั้นจากนั้นกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ ข้างกันยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีแดง ทะเบียน จตง 956 ชลบุรี เสียหลักชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ด้านหน้ารถพังยับเยิน ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถพ่วง 18 ล้อ ทะเบียนด้านหน้า 70-2287 ประจวบคีรีขันธ์ ทะเบียนส่วนท้าย 70-6103 นนทบุรี ด้านท้ายรถมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน โดยมีนาย.ฉลอง ชูกลิ่นอายุ 56 ปี เป็นคนขับ เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบถามนายฉลอง คนขับรถพ่วง 18 ล้อให้การว่า ตนขับรถมาส่งของในห้างสรรพสินค้าแม็คโครพัทยาใต้ แล้วกำลังตีรถเลี้ยวเข้าเพื่อรอยามเปิดประตูรั้วหน้าห้าง จังหวะนั้นได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรมากระแทกทางท้ายรถด้านซ้ายจึงได้จอดและลงไปตรวจสอบ ก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนที่ด้านท้ายและมีผู้บาดเจ็บนอนหมดสติจมกองเลือดจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวรเจ้าของคดีไปลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อสรุปหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนศพผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้มอบให้ทางโรงพยาบาลบางละมุงเก็บรักษาเพื่อรอญาติมาติดต่อไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

ภาพ/ข่าว-ฐานภัทร อะเวลา ( เอก ชลนิวส์) นภชนก เหมือนนามอญ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts