ชลบุรี-วันหยุดช่วงเทศกาลปีใหม่ ประชาชนแห่เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียวกันอย่างเนืองแน่น (ชมคลิป)

ชลบุรี-วันหยุดช่วงเทศกาลปีใหม่ ประชาชนแห่เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียวกันอย่างเนืองแน่น

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=vI6eo8t3a0I[/embedyt]

 

วันที่ 29 ธันวาคม 2562 เวลา 11.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเทศกาลหยุดยาวปีใหม่ ได้มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศต่างเดินทางมาเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กันอย่างเนืองแน่น ประชาชนบางคนยอมรับว่าไม่เคยมาเที่ยว เมื่อมีโอกาสหยุดยาวจึงได้เดินทางมาชมความงามของสัตว์ต่างๆ ที่เลี้ยงอยู่ในสวนสัตว์เขาเขียว อาทิ กวาง แรด ที่สำคัญซึ่งเป็นจุดสนใจของประชาชนคือ นกเพนกวิน ซึ่งได้มีการโชว์การอาบน้ำ และเดินกันเป็นทิวแถว เพื่อประชาชนได้ชมความงามและความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการเดิน

นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียวกล่าวว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียวได้มีการจัดกิจกรรมมากมายในการรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาพักผ่อนช่วงเทศกาลหยุดยาวปีใหม่ นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรม Count Down 2020 @ khao kheow zoo No plastic แคมป์ปิ้ง ปาร์ตี้ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เปิดให้นักท่องเที่ยวผู้รักธรรมชาติและสัตว์ป่า และสัมผัสลมหนาว กางเต็นท์ รับลม ชมดาวบนดิน

เปิดให้จองพื้นที่กางเต็นท์ ขนาด 3X3 เมตร ในราคา เพียง 840บาทจำนวน 2 คน รับจำนวนจำกัด 100 หลัง พร้อมด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจคือเที่ยวชมสวนสัตว์กลางคืน ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ป่านานาชนิด เช่น ฝูงกวางดาว กวางป่า เนื้อทราย ที่ออกหากินตามธรรมชาติ สัมผัสชีวิตสัตว์ที่หากินเวลากลางคืน เช่น วัวแดง เลียงผา ยีราฟ ม้าลาย แรดขาว และอีกมากมาย รวมทั้งสักการะพระบรมสารีริกธาตุ จากประเทศศรีลังกา เพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย

นภชนก เหมือนนามอญ
รายงานจากศูนย์ ข่าวชลนิวส์ทีวีออนไลน์

Related posts