ปทุทธานี-การแข่งขันกีฬาเปตองเสมาฟ้าคราม 25 โอเพ่นคัพ ครั้งที่ 1 (ชมคลิป)

ปทุทธานี-การแข่งขันกีฬาเปตองเสมาฟ้าคราม 25 โอเพ่นคัพ ครั้งที่ 1

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=cAbAPauY4CY[/embedyt]

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น. ที่สนามกีฬาเปตอง หมู่บ้านเสมาฟ้าคราม ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ได้จัดการแข่งขันกีฬาเปตองเสมาฟ้าคราม 25 โอเพ่นคัพ ครั้งที่ 1 โดยมีนายอรรถพร สังข์ใจ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายศุภชัย คชาชีวะ ประธานการจัดงานการแข่งขันกีฬาเปตองเสมาฟ้าคราม 25 โอเพ่นคัพ ครั้งที่ 1 และประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเปตอง

ด้านนายอรรถพร สังข์ใจ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ปทุมธานี กล่าวว่าวันนี้ได้เป็นตัวแทนจากท่านนายกชาญ พวงเพ็ชร์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ให้มาเป็นตัวแทนในการเปิดการแข่งขันกีฬาเปตองเสมาฟ้าคราม 25 โอเพ่นคัพ ครั้งที่ 1 ที่ชุมชนเสมาฟ้าคราม ได้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมกีฬาเปตองและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยมีประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียงมาร่วมการแข่งขันเปตอง

ซึ่งท่านนายกชาญ พวงเพ็ชร์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ได้เล็งเห็นสุขภาพของประชาชนและยินดีที่จะสนับสนุนกีฬาทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นกีฬาเปตอง, กีฬาฟุตบอล ทางท่านนายกชาญ พวงเพ็ชร์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ยินดีที่จะสนับสนุนกิจกรรมดีๆ สำหรับประชาชนที่อยากให้ทางท่านนายกชาญ พวงเพ็ชร์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี สนับสนุนสามารถแจ้งให้ทางเราทราบได้เลย เราจะเข้าไปสนับสนุนในการแข่งขันกีฬา เพราะว่าเป็นการส่งเสริมกีฬาเพื่อต้านภัยยาเสพติดให้กับเด็กๆ และเพื่อสุขภาพที่ดีของประชาชนทั่วไปในจังหวัดปทุมธานีต่อไป

ส่วนด้านนายศุภชัย คชาชีวะ ประธานการจัดงานการแข่งขันกีฬาเปตองเสมาฟ้าคราม 25 โอเพ่นคัพ ครั้งที่ 1 กล่าวเพิ่มเติมว่า การจัดการแข่งขันกีฬาเปตองครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ นายอรรถพร สังข์ใจ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ที่เอื้อเฟื้อและสนับสนุนการกีฬาของชุมชนเสมาฟ้าครามมาโดยตลอด สำหรับการแข่งขันกีฬาเปตองเสมาฟ้าคราม 25 โอเพ่นคัพ ครั้งที่ 1 ผู้ชนะจะได้รับถ้วยรางวัลจากท่านนายกชาญ พวงเพ็ชร์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พร้อมเงินรางวัลในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

Related posts