ระยอง-หมอดูเทวดาจัดหนัก! เปิดลงนะหน้าทองฟรี หลังกระแส”นะหน้าทอง”ติดเทรนด์ หวังเป็นที่พึงทางใจให้ลูกศิษย์ และประชาชนทั่วไป

ระยอง-หมอดูเทวดาจัดหนัก! เปิดลงนะหน้าทองฟรี หลังกระแส”นะหน้าทอง”ติดเทรนด์ หวังเป็นที่พึงทางใจให้ลูกศิษย์ และประชาชนทั่วไป

เมื่อวันที่ 20 ก.ย.ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่สำนักหมอดูเทวดา ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง พบมีชาวบ้านรอคิวดูดวง และขอพรท้าวเวสอภิวรรณ รวยทันใจ โดยมีอาจารย์นิรุตน์ ลำดับวงศ์ หรือ หมอดูเทวดา (สัมผัสจิต สื่อกรรม) ที่กำลังประกอบพิธีขอพรจากท้าวเวสอภิวรรณ พร้อมนำลูกศิษย์นั่งสมาธิ นอกจากนี้อาจารย์นิรุตน์ยังเปิดให้คนที่เข้ามาดูดวงได้ลงนะหน้าทอง เพื่อเป็นการเสริมสิริมงคล เสริมดวงชะตา เมตตามหาเสน่ห์ เสริมบารมี โดยใช้แผ่นทองคำเปลวบริสุทธิ์มาปิดบนใบหน้า ถือเป็นศาสตร์ชั้นสูงเชื่อกันว่าจะช่วยเรื่องทำมาค้าขาย มีโชคมีลาภ ชีวิตเจริญรุ่งเรือง

อาจารย์นิรุตน์ กล่าวว่า สำหรับผู้ที่เดินทางมาดูดวง กับอาจารย์ ในช่วงนี้ทางสำนักจะคิดแค่ค่าครูดูดวง และทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม เพราะเงินรายได้อาจารย์จะนำไปทำบุญช่วยเหลือผู้ด้อยโกาส ผู้ยากไร้ในพื้นที่ ส่วนผู้ที่จะเดินทางมาตรวจดวงชะตา เปิดดวงเศรษฐีขอให้ติดต่อจองคิวเข้ามาก่อนที่หมายเลข 098-0538849 เริ่มลงนะหน้าทองฟรี วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน วันเดียวเท่านั้น โดยผู้ที่ต้องการจะลงนะหน้าทองต้องนำแผ่นทองคำเปลวมาเอง

 

เดชา สุวรรณสาร ภาพ-ข่าว

Related posts